Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Microsoft Office trên iPhone cập nhật phiên bản mới hỗ trợ vẽ bằng ngón tay như trên iPad

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 15.08.16 21:29 

  Microsoft đã cập nhật bộ Office của họ cho iPhone hỗ trợ thêm thao tác vẽ bằng ngón tay. Tính năng lần đầu tiên được bổ sung vào phiên bản ứng dụng trên iPad vào đầu năm nay, cùng với sự hỗ trợ của Apple Pencil.


  Trong bản cập nhật này, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của một tab 'Draw' trong cả ba ứng dụng, cung cấp cho bạn các công cụ và các tùy chọn liên quan đến bản vẽ. Điều này bao gồm việc có thể vẽ bằng ngón tay hoặc bút stylus tương thích, đánh dấu, viết chú thích, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể thay đổi độ dày và màu sắc của cây bút theo ý thích của bạn. Trong Excel, bạn có thể chú thích trên các ô thông tin, trong khi ở PiwerPoint bạn có thể vẽ trên slide.

  Người sử dụng PowerPoint cũng sẽ vui mừng khi biết rằng bản cập nhật này bổ sung thêm tùy chọn Find trong ribbon để giúp việc tìm kiếm văn bản trong các bài thuyết trình của bạn dễ dàng hơn. Tất cả ba ứng dụng bây giờ cung cấp sự linh hoạt hơn cho việc lưu trữ và truy cập tài liệu với Citrix.  Tags: #office #microsoft-office #iphone #powerpoint #excel #word #news
  You cannot reply to topics in this forum