Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Triều Tiên tịch thu 31 chiếc Galaxy S7 edge Olympic Edition mà Samsung tặng vận động viên

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 15.08.16 16:39 

  Samsung đã nhanh chóng cho ra đời phiên bản giới hạn Galaxy S7 edge Olympic Games Edition và thông báo tặng miễn phí cho tất cả 12.500 vận động viên tham dự Thế vận hội tại Rio, Brasil. Nhưng theo thông tin được biết, các vận động viên Triều Tiên không nhận được smartphone miễn phí từ Samsung.


  Nguồn tin cho biết đây không phải là lỗi do Samsung mà các vận động viên Triều Tiên không nhận được điện thoại. Được biết, một người quản lý đoàn đã đến văn phòng của Samsung để lấy tất cả 31 chiếc điện thoại mà hãng này dành tặng cho vận động viên Triều Tiên. Kim Song, một nữ vận động viên của nước CHDCND Triều Tiên, khi được hỏi có nhận được chiếc smartphone mà mình được thông báo hay không thì cô đã lắc đầu.

  Cũng không ngạc nhiên nếu các quản lý đoàn đã tịch thu toàn bộ số điện thoại trên vì điều này có thể vi phạm các quy định của đoàn vận động viên Triều Tiên, đó là chưa kể đến việc những chiếc điện thoại này được làm từ Samsung, một công ty có trụ sở tại Hàn Quốc, hai quốc gia này vốn có quan hệ rất không tốt đẹp với nhau.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #galaxy-s7-edge-olympic #olympic-2016 #olympic #news #galaxy-s7


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum