Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Microsoft vừa mua một dịch vụ live-stream nhanh hơn cả Twitch và Youtube

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 15.08.16 9:34 

  Microsoft đang có kế hoạch phát triển live-stream game thông qua việc mua lại Beam, một dịch vụ mới ra đời chỉ vỏn vẹn 6 tháng nhằm cạnh tranh trực tiếp với Twitch và Youtube gaming.


  Lợi thế quan trọng nhất của Beam đó là video của nó có độ trễ rất thấp, cho phép người xem tương tác với các streamer dường như là trực tiếp (thay vì thông thường là sẽ trễ 10s). Nhằm cung cấp cho các game thủ sự tự do và quyền lựa chọn để trải nghiệm môi trường nhiều người chơi thông qua tất cả các nền tảng của Beam. Thêm vào đó, một trong những phần tuyệt vời nhất của Beam là các streamer có thể dễ dàng thao tác để kích hoạt, tùy chỉnh và thiết kế để có thể phù hợp với mọi trò chơi (đây là điều mà Twitch và Youtube gaming không thể đạt được).


  Ví dụ, khi bạn đang chơi Counter Strike: Global Offensive và trực tiếp nhận được những gợi ý từ người xem về chiến thuật cũng như cách di chuyển. Hoặc trong Minecraft, bạn có thể nhận trực tiếp lời khuyên chỗ đặt ô vuông tiếp theo. Hoặc đơn giản chỉ là bạn đang đi vào ngõ cụt của một nhiệm vụ nào đó trong game và muốn ngay tức thì nhận được sự giúp đỡ từ người xem. Đó là lợi thế của Beam khi dường như không có độ trễ nào cả.

  Việc mua lại này chủ yếu để phát triển cho Xbox, vì thế người dùng sẽ không có gì bất ngờ khi thấy live-stream bây giờ đã là một tính năng có sẵn cho các phiên bản kế tiếp của console, hoặc có thể là hiện tại.

  Trong khi đó, Beam nói rằng sẽ không có bất cứ thay đổi cũng như ảnh hưởng nào đối với những người dùng hiện tại, việc Microsoft mua lại này chỉ đơn thuần là sẽ đổ nhiều tài nguyên hơn vào công ty và có một quy mô rộng lớn hơn để phát triển.

  Nguồn Techrum

  Tags: #microsoft #beam #news #live-stream
  You cannot reply to topics in this forum