Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Doanh số iPhone sụt giảm khiến các nhà cung ứng thực sự lo ngại

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 14.08.16 17:34 

  Doanh số iPhone tiếp tục suy giảm trong quý 3/2016, hãng chỉ bán ra 40,4 triệu chiếc iPhone, thấp hơn 47,5 triệu chiếc so với cùng kỳ năm ngoái. Được biết, đây cũng là quý thứ 2 liên tiếp Apple tiếp nhận tình hình kinh doanh ảm đạm như vậy.


  Hàng loạt các cung ứng linh kiện cho Apple cũng đang “than trời” vì doanh số iPhone sụt giảm trong thời gian gần đây. Một ví dụ điển hình như doanh thu Japan Display đã sụt giảm đi một nửa trong việc cung ứng màn hình cho iPhone. Khiến nhà cung ứng đến từ Nhật Bản này phải cầu cứu chính phủ Nhật.


  Foxconn & Japan Display là 2 nhà cung ứng điển hình đã vì Apple mà "điêu đứng" trong quý vừa qua

  Ngay cả đối tác hàng đầu của Apple là Foxconn cũng công bố mức lợi nhuận ròng giảm 31% do doanh số iPhone gặp nhiều khó khăn. So với cùng kỳ năm ngoái, mức lợi nhuận của hãng thấp hơn đến 8 tỷ USD.

  Những mẫu iPhone sắp ra mắt vào tháng 9 hứa hẹn sẽ giúp tình hình kinh doanh Apple khá khẩm hơn. Tuy rằng, những thông tin rò rỉ gần đây về iPhone 7 lại khiến người dùng lẫn giới chuyên môn tỏ ra không thực sự hài lòng, bởi sản phẩm này không thực sự đột phá so với phiên bản tiền nhiệm. Những điều mà người dùng đang mong đợi có lẽ phải chờ đến năm sau, khi máy được hoàn thiện bằng chất liệu và thiết kế hoàn toàn khác.

  Theo Techz

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #foxconn #japan-display #news
  You cannot reply to topics in this forum