Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Game mobile] Fantasy War Tactics - Game hot đang được nhiều người Việt ngóng chờ

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 09.05.15 22:03 

  Fantasy War Tactics có chất lượng #gameplay cũng như đồ họa được đánh giá rất cao, khiến game thủ Việt hết sức thích thú.

  Fantasy War Tactics là tựa game chiến thuật nhập vai phong cách thần thoại Châu Âu mới nhất được phát triển bởi NEXON GT, trò chơi mới thử nghiệm vào cuối tháng 4 vừa qua và thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ Việt Nam. Không những vậy, dư âm của đợt closed beta này còn khiến cho đông đảo gamer nước nhà ngóng chờ đợt open beta tiếp theo.


  Được biết, Fantasy War Tactics có chất lượng gameplay cũng như đồ họa được đánh giá rất cao, khiến game thủ hết sức thích thú: "gameplay hấp dẫn với hình ảnh cũng đẹp mắt nữa, chơi rất thú vị".

  Cụ thể hơn, Fantasy War Tactics đưa người chơi bước vào cuộc phiêu lưu của nhân vật phù thủy trẻ tuổi và thông minh với tham vọng chinh phục thế giới. Trong suốt cuộc hành trình, chúng ta sẽ mở khóa thêm những vị anh hùng mới và các trang bị sẽ hỗ trợ họ trong cả chế độ chơi đơn và chế độ thi đấu online PvP.


  Game thủ cần phải sử dụng chiến thuật một cách hợp lý nhất trong trận chiến để tận dụng lợi thế về lối di chuyển, địa hình, phạm vi tấn công và kỹ năng của từng hero. Fantasy War Tactics đưa ra tới hơn 50 nhân vật đồng hành, cho phép game thủ thỏa sức tìm kiếm và thu phục, từ đó xây dựng nên một đội hình ưng ý nhất cho bạn phát triển.

  Tuy nhiên, Fantasy War Tactics chơi trên điện thoại khá tốn pin nhưng lại rất khó khăn để chạy bằng phần mềm giả lập, điều này khiến cho game thủ Việt Nam phải khổ sở tìm cách khắc phục: "Không có cách nào chơi bằng giả lập được hã mấy bợn. Mình xài thử cái giả lập droid4x vô tới update cũng bị văng ra".  Chơi trên giả lập khá là khó khăn.

  Theo chia sẻ của một game thủ có kinh nghiệm dùng giả lập thì phải sử dụng bản cũ và làm theo hướng dẫn mới có thể chơi được bằng Bluestacks: "đơn giản mà cứ làm theo từng bước, mình cài và down cỡ 10 phút chứ mấy, nói ngắn gọn là cài bản blue stack cũ (0.8.9) rồi root thôi".

  Hiện tại ngày mở cửa tiếp theo của Fantasy War Tactics vẫn chưa được ấn định, game thủ chỉ có thể ngồi chờ cập nhật thông tin tại trang chủ: http://promo.nexon.com/fwar/en.

  Theo GameK
  You cannot reply to topics in this forum