Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Nhanh tay tải về ứng dụng Nebo ($8,99) hiện đang được miễn phí trên Windows Store

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 13.08.16 10:56 

  Ứng dụng tạo ghi chú Nebo trên Windows 10, thông thường có giá 8,99 USD, vừa được cho tải về miễn phí cho đến hết tháng 8 này. Nebo tương tự như ứng dụng OneNote của Microsoft trong đó nó cho phép người sử dụng tạo ghi chú bằng bàn phím hoặc bút cảm ứng, chuyển đổi nội dung vào các tập tin kỹ thuật số, tổ chức quản lý các ghi chú trong thư mục, và được tối ưu hóa cho hệ điều hành Windows 10.


  Nebo là ứng dụng rất tốt để thực hiện việc ghi chép, viết tay, vẽ, chỉnh sửa và định dạng ghi chú của bạn một cách nhanh chóng. Nhanh chóng chuyển đổi và vận chuyển chúng như các tài liệu kỹ thuật số. Được thiết kế cho Windows 10 với bút cảm ứng tương thích với  Microsoft Surface Pro và Book. Quản lý hiệu quả các ghi chú của bạn bằng cách sử dụng tiêu đề, đoạn văn, và danh sách các bullet. Thêm vào các biểu đồ tương tác, các công thức tính toán, bản phác thảo và chú thích bằng các hình ảnh.


  Các bản ghi chú từ Nebo có thể được xem trên bất kỳ thiết bị nào sử dụng trình duyệt Internet và có thể mở trực tiếp trong ứng dụng email hoặc Microsoft Word.

  Nebo khó có thể cạnh tranh với ứng dụng OneNote miễn phí của Microsoft nhưng nó miễn phí trong thời gian cho đến hết tháng, nên người có thể tải về và trải nghiệm một cảm giác thiết kế khác so với OneNote của Microsoft để tránh cảm thấy nhàm chán trong công việc.

  Một số hình ảnh của chương trình:


  Bạn đọc có thể đăng ký tải về miễn phí Nebo tại đây:

  Lưu ý: Chương trình diễn ra đến hết tháng 8.

  Chúc các bạn vui vẻ!

  Theo: WinBeta

  Tags: #windows-10 #windows-10-pc #nebo #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum