Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ iPhone 7 Plus phiên bản màu Space Black cực kì đẹp mắt

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 12.08.16 20:12 

  Chỉ chưa đến 4 tuần nữa thôi, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng diện mạo của iPhone 7 trong ngày ra mắt; Apple càng giấu kỹ con cưng của mình, các tín đồ công nghệ càng sốt sắng và hiển nhiên một vài bí mật sẽ được bật mí. Vừa qua, lại thêm một vài hình ảnh nửa của iPhone 7 xuất hiện, và lần này có cả màu Space Black mà nhiều người đang rất mong chờ.


  Những bức ảnh này chỉ xuất hiện ít lâu sau khi phiên bản màu vàng của iPhone 7 rò rỉ. Trong số này, có một bức ảnh cho chúng ta thấy được thế nào gọi là iPhone 7 màu Space Black của Trái táo.


  Tuy vậy cũng có một điểm bất hợp lý, bức ảnh ở phía trên cho thấy mẫu iPhone 7 Plus sẽ được lắp đặt công nghệ Apple's Smart Connector (Kết nối thông minh của Apple), nhưng iPhone 7 Plus trong một bức ảnh khác lại thiếu mất đi tính năng ấy.  Cận cảnh hệ thống camera kép trên iPhone 7 Pro

  Một tin không vui cho tín đồ của Táo, khi rất nhiều khả năng hệ thống Camera kép cao cấp của Apple chỉ được lắp đặt trên mẫu iPhone 7 Plus có kích cỡ lớn và giá thành cũng cao hơn. Song, với iPhone 7 Plus, người sử dụng sẽ sở hữu được bộ camera kép với công nghệ đến từ LinX, công ty Isreal mà vào năm 2014 Apple đã mua lại. Ở thời điểm ấy, LinX đang tiến hành nghiên cứu công nghệ "giúp smartphone có camera ngang tầm DSLR".

  Công nghệ của LinX sẽ giúp camere chụp đẹp hơn trong môi trường thiếu sáng, khử nhiễu với màu sắc ảnh chân thật hơn, cùng nhiều tính năng nổi trội khác.

  Rất nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ cho ra mắt iPhone 7 vào ngày 7/9 này và sẽ chính thức lên kệ ngày 14/9.

  Nguồn: BGR

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #leak #news
  You cannot reply to topics in this forum