Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Canada đất nước nổi tiếng với những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 31

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 12.08.16 16:02 

  Từ những tiếng gầm rú của thác nước cao chót vót trăm mét trút xuống hàng trăm tấn nước mỗi giau đến các trải núi đá dài rộng lớn của địa hình núi tuyệt đẹp ở Canada, đây là danh sách những kỳ quan thiên nhiên hàng đầu du khách ve may bay di canada cần phải khám phá khi đi du lịch tại Canada.

  Thác Niagara,Ontario

  Về cơ bản đây là một kỳ quan thiên nhiên, nếu bạn vẫn chưa trải nghiệm những gì nó giống như là những tiếng vang như sấm của ba thác láng giềng, đó là thời gian để thay đổi điều đó. Nếu chứng kiến ​​hơn 168.000 mét khối nước rơi xuống mỗi phút bạn sẽ vô cùng kinh ngạc, Thác Niagara thực sự là một cảnh ngoạn mục để nhìn. Có nhiều cách để bạn có thể quan sát cảnh tượng thiên nhiên này.   Đi một tour du lịch bằng thuyền trong đó đã cung cấp cho du khách cơ hội để có được đến gần với thác nước huyền thoại từ năm 1846. Bạn cũng có thể tham gia Journey Behind the Falls, nơi bạn sẽ đi bộ qua đường hầm phía sau thác, dẫn đến một tầng quan sát hoàn hảo cho cảm giác hàng trăm tấn nước đang đổ xuống chỉ cách bạn vài mét.

  Ánh sáng phương bắc Alberta

  Bạn đã có thể nhìn thấy hình ảnh của Aurora Borealis, thường được gọi là ánh sáng phương Bắc, nhưng xem buổi chiếu sáng này chói trên bầu trời trong người là một trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Có một vài địa điểm nằm tại các vùng lãnh thổ của Canada đã nổi tiếng về những hiện tượng này. tham gia một chuyến đi đến Fort McMurray ở Alberta ,đảm bảo bạn chưa bao giờ nhìn thấy những cảnh tượng nào giống như vậy .   Một vị trí đắc địa để xem Aurora Borealis là thành phố Whitehorse tại Yukon, nơi mà các tour du lịch khác nhau sẽ hướng dẫn bạn đến các địa điểm lý tưởng để chụp trong kỳ quan thiên nhiên đầy mê hoặc này.

  Công viên Khủng long tỉnh Alberta

  Trong khi truy cập vào thế giới của "Jurassic Park" bị hạn chế kích thước của màn hình TV của bạn, tại sao không tham gia một chuyến đi đến Công viên Khủng long tỉnh tại Brooks, Alberta,bạn sẽ nhận được đến thăm một ngôi nhà cho những con quái vật thời tiền sử . Người ta ước tính rằng khoảng 75 triệu năm trước đây, khu vực này của Canada là điểm nóng của khủng long, và Di sản thế giới UNESCO là một nơi tuyệt vời để tìm thấy hóa thạch được bảo quản xác thực từ hơn 40 loài khủng long thu hồi từ vị trí này.  Du khách đặt ve may bay di canada cũng có thể tham gia vào các tour du lịch đi bộ đường dài hướng dẫn mà sẽ soi sáng bạn đến lịch sử của động vật hoang dã, các hóa thạch và thay đổi phong cảnh đã xảy ra theo thời gian. Đây là một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho bất cứ ai ở trong Calgary, như Công viên Khủng long tỉnh chỉ là một hai giờ về phía đông nam lái xe đi.

  Vườn quốc gia Nahanni,Vùng lãnh thổ Tây Bắc

  Đây là một trong những nơi đầu trong tất cả các Canada để đi lang thang với gần một chục con đường mòn khác nhau mỗi con đường lại dẫn đến những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp của mình. Nếu chọn đường mòn Hồ Glacier sẽ cung cấp cho bạn với 2 cảnh quan trên hai của các cơ quan chính của công viên nước, Britnell Creek và sông Nam Nahanni.   Leo lên núi Sunblood có thể cung cấp cho người đi bộ một cơ hội để chụp ảnh toàn cảnh công viên, và những người thích chinh phục thử thách,có thể đi lên đường mòn Ram Creek, một đường mòn 15 km tuyệt đẹp với phong cảnh những con đường xoắn và biến.

  Công viên Tỉnh Algonquin,Ontario

  Một cảnh hoàng hôn ở Canada không đâu tuyệt vời như trong Công viên Tỉnh Algonquin. Bên cạnh đó đây còn là Công viên tỉnh lâu đời nhất trong cả nước, các Địa điểm Lịch sử Quốc gia của Canada cung cấp cho du khách với nhiều cơ hội để chèo qua những con sông khác nhau, hoặc thậm chí đi con chó đi xe trượt tuyết trong thời gian mùa đông thông qua 40 km đường rừng phủ đầy tuyết đầy cảm hứng dọc theo Hồ.   Tham quan Công viên Algonquin tỉnh cũng sẽ cung cấp cho du khách book giá vé máy bay đi canada rẻ một cơ hội để nhìn thấy nguồn cảm hứng cho các Nhóm Bảy, một tập thể của các nghệ sĩ người Canada từ năm 1920 mà công việc thường được gây ra bởi khung cảnh công viên ấn tượng.
  You cannot reply to topics in this forum