Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Galaxy Note 7 có thể sẽ chậm có mặt tại một số thị trường vì lượng đặt hàng quá nhiều

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 11.08.16 18:03 

  Samsung Galaxy Note7 đang có một khởi đầu rất tốt. Cách đây không lâu, chúng ta biết được Note7 đã phá kỷ lục đặt hàng tại Hàn Quốc khi có được 200.000 lượt đặt hàng chỉ trong 2 ngày đầu tiên. Trên các thị trường khác, nhu cầu cho chiếc smartphone này cũng rất lớn và Samsung đã phải lùi ngày mở bán của Note7 lại.


  Theo thông tin từ trang Soya Cincau của Malaysia, Samsung Malaysia đã gửi thư đến giới truyền thông để thông báo về việc dời ngày bán của Note7. Trước đây ngày bán chính thức được dự kiến là 19/8, nhưng theo như thư thông báo thì Samsung đã dời lại đến tháng 9 và chưa cho biết ngày cụ thể.

  Cũng trong thông báo của mình, Samsung nói rằng do nhu cầu quá lớn của khách hàng đã khiến nguồn cung gặp phải khó khăn. Nhưng họ cũng cho biết những ai đặt hàng từ ngày 8-10/8 vẫn có sản phẩm được giao đúng thời hạn.

  Vẫn chưa rõ liệu việc này chỉ xảy ra ở Malaysia hay còn có một số thị trường khác nữa, may mắn là ở Việt Nam thì sản phẩm vẫn được bán đúng ngày 19/8 này. Điều này cũng góp phần chứng tỏ Galaxy Note7 đang rất được người dùng quan tâm, bạn có thể xem thêm sự kiện ra mắt Note7 tại Việt Nam qua đường dẫn bên dưới.

  Nguồn Ubergizmo

  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #note-7 #news
  You cannot reply to topics in this forum