Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple đã từng có "iPhone 7 Pro" nhưng đã bị khai tử, năm sau Apple sẽ sản xuất iPhone bằng kính

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 11.08.16 12:34 

  Theo thông tin từ Nikkei, thì Foxconn, đối tác sản xuất chính của Apple, đang phát triển một loại vỏ bằng kính cho chiếc iPhone ra mắt trong năm 2017. Chiếc iPhone bằng kính này đã được nghiên cứu từ một năm trước nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng đang chậm lại của iPhone. Đồng thời nguồn tin của Nikkei cũng cho biết đã từng có một chiếc iPhone 7 "Pro", nhưng nó đã bị khai tử.


  Trích bài viết từ Nikkei:

  Apple dự kiến sẽ thiết kế lại iPhone với vỏ bằng kính trong năm 2017 để thúc đẩy nhu cầu đang suy giảm của khách hàng và đối phó với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ Android như Samsung Electronic của Hàn Quốc và Huawei Techonoly của Trung Quốc.

  Là đối tác lắp ráp iPhone chủ lực, Foxconn đang phát triển công nghệ vỏ kính của họ. “Foxconn đã bắt đầu thử nghiệm vỏ kính từ năm ngoái”, một người nắm rõ về chuỗi cung ứng của Apple ở Đài Loan cho biết.

  Theo một nguồn tin khác: “Việc Foxconn thử nghiệm vỏ kính cũng là một điều bình thường để tăng vì khi hãng có khả năng cung cấp nhiều linh kiện hơn thì sẽ củng cố thêm vị trí của hãng trong chuỗi cung ứng và nhận được nhiều đơn hàng hơn”.​


  Thêm một thông tin thú vị nữa là chính do sự sụt giảm doanh số đã khiến Apple từ bỏ kế hoạch giới thiệu 3 chiếc smartphone khác nhau trong tháng 9 tới. Rất nhiều người tin rằng Apple sẽ ra mắt iPhone 7 Pro (tạm gọi là vậy) với kết nối Smart Connector và camera kép như là phiên bản nâng cấp của iPhone 7 Plus.

  Nhưng giờ đây có lẽ chỉ còn phiên bản Plus với camera kép và Smart Connector:

  “Đầu tiên thì Apple dự kiến sẽ giới thiệu 2 phiên bản của iPhone 7 Plus, bản camera đơn và bản camera kép. Nhưng bản camera đơn đã bị hủy bỏ.

  Trước đây điều này chưa bao giờ xảy ra. Những năm trước đây, Apple chưa bao giờ thay đổi dây chuyền sản phẩm chỉ vài tháng trước khi giới thiệu như vầy. Đây quả là một năm đầy biến động với Apple”, một nguồn tin cho biết.​


  Rất nhiều chuyên gian cho rằng Apple sẽ tạo ra một chiếc iPhone tuyệt đẹp vào dịp 10 năm kỷ niệm sự ra đời của iPhone vào năm sau, vậy nên một chiếc iPhone bằng kính cũng không phải điều quá ngạc nhiên. Có thể đây chính là lý do mà Apple đầu tư vào nhà máy sản xuất kính sapphire ở Arizona.

  Theo nhiều nguồn tin thì Apple sẽ chính thức giới thiệu dòng iPhone mới vào khoảng đầu tháng 9 tới. Liệu chiếc iPhone 7 Plus (hay Pro, tùy theo họ sẽ gọi nó là gì)có đáng là sản phẩm khiến chúng ta chú ý bấy lâu nay không? Hãy cùng chờ xem.

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #iphone-7-pro #apple #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum