Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Galaxy Note 7 được Display Mate đánh giá là smartphone có màn hình tốt nhất thế giới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 11.08.16 12:29 

  Trang Display Mate thường có cơ hội kiểm tra màn hình các sản phẩm của Samsung ngay cả trước khi nó ra mắt và kết quả thường là: "Samsung sở hữu màn hình tốt nhất hiện tại". Với Note7 cũng không phải là ngoại lệ, siêu phẩm mới ra mắt cũng sở hữu màn hình được đánh giá là tốt nhất thế giới với độ sáng rất cao, có thể đạt tới hơn 1000 nits.


  Màn hình của Samsung sáng nhất khi để chế độ điều chỉnh độ sáng tự động. Khi ra trời nắng, nó sẽ tăng độ sáng để bạn có thể nhìn rõ hơn. Và màn OLED cũng luôn cho chất lượng hiển thị tuyệt vời và có chiều sâu. trên Galaxy S7, màn hình có độ sáng đạt tới 855 nits - cao nhất tại thời điểm đó. Nhưng Samsung có lẽ vẫn chưa thỏa mãn con số, bởi vậy, độ sáng trên Note7 có thể đạt tới 1048 nits. Đồng thời, mức đánh giá sự tương phản cũng cao hơn đáng kể, 124-228 so với chỉ 119 đến 186. Màn hình Note7 cũng chỉ có chỉ số phản xạ là 4,6%, mức thấp nhất Display Mate từng ghi nhận.

  Nhưng khi tắt chế độ tự động, màn hình của siêu phẩm này cũng có độ sáng ấn tượng, đạt 639 nits so với 440 nits ở Galaxy S7. Note7 cũng được trang bị cảm biến ánh sáng Dual Ambient Light - 1 cảm biến phía trước, và 1 ở phía sau - trong khi các sản phẩm hiện tại trên thị trường đều chỉ có một.


  Ngoài ra, Galaxy Note7 còn sở hữu hàng loạt công nghệ hiển thị mới nhất và tiên phong trong làng công nghệ di động như High Dynamic Range (HDR), chế độ Blue Light Filter giúp lọc ánh sáng xanh vào ban đêm, công nghệ Diamond Pixels mới cũng giúp màn hình ít tốn năng lượng hơn. Đặc biệt là lớp kính cường lực Gorilla Glass 5 khiến cho màn hình máy trở nên cực kỳ bền sau những cú va đập, kể cả với lực rất mạnh.

  Với hàng loạt thông số ấn tượng như trên, chẳng còn lý do gì để Display Mate không cho rằng: “Galaxy Note7 là chiếc smartphone có màn hình hiển thị xuất sắc nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm”.

  Nguồn Techrum


  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #galaxy-note7 #note-7 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum