Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

MacBook mới dự kiến sẽ có nút nguồn tích hợp cảm biến vân tay và thanh touch-panel cảm ứng OLED

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 145

  Tài sản Tài sản : 473

  Uy tín Uy tín : 187

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 09.08.16 10:49 

  KGI - nguồn tin được cho là rất đáng tin cậy với các thông tin rò rỉ đã được xác nhận là chính xác trong quá khứ vừa tiết lộ với trang "9to5mac" rằng các model MacBook mới sẽ ra mắt trong mùa thu năm nay đều được trang bị nút nguồn mới kiêm cảm biến vân tay Touch ID và màn hình OLED phụ dạng thanh với các nút chức năng cảm ứng.


  KGI trước đây cũng từng khẳng định sự tồn tại của màn hình hiển thị phím chức năng dạng OLED và đồng thời hé lộ việc MacBook Pro sẽ hỗ trợ Touch ID nhưng không đưa kèm thông tin nào chi tiết. Thông tin rò rỉ mới nhất nêu trên cũng cho thấy sự hợp lý khi tích hợp Touch ID vào nút nguồn, cho phép thực hiện quy trình 1 chạm để đồng thời bật nguồn và mở khoá thiết bị, tương tự như khả năng của nút Home trên các thế hệ iPhone hiện tại.


  MacBook Pro mới được hi vọng là sẽ sử dụng chuẩn USB-C mới với khả năng hỗ trợ Thunderbolt 3. Quan sát ảnh chụp khung vỏ của MacBook Pro mới như hình trên, các bạn có thể thấy khu vực khuyết được gia công cho 4 cổng USB-C và vị trí dành cho cổng sạc MagSafe truyền thống đã bị loại bỏ.

  Cũng theo các thông tin rò rỉ trước đây thì các mẫu MacBook Pro mới sẽ được ra mắt vào một thời điểm nào đó trong Q4 năm nay. Dòng MacBook Air sẽ được định hướng trở thành các mẫu cấp thấp (entry-level), thế hệ MacBok 13-inch mới sẽ là dòng trung cấp (mid-tier) và hai model MacBook Pro mới sẽ là hai mẫu thiết bị với các trang bị cao cấp nhất.
  Tags: #apple #macbook-pro #news #macbook
  You cannot reply to topics in this forum