Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tương lai dòng Galaxy S sẽ sử dụng màn hình cong thay vì phẳng?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 08.08.16 16:53 

  Kể từ thời điểm ra mắt mẫu flagship Galaxy S6 vào năm ngoái, Samsung đã tạo một sự thay đổi lớn cho series Galaxy S nổi tiếng với việc giới thiệu đồng thời hai phiên bản của cùng một mẫu thiết bị gồm Galaxy S6 với màn hình phẳng tiêu chuẩn và Galaxy S6 edge với màn hình cong cả hai bên.


  Ngay chính Samsung cũng không đánh giá hết được mức độ phổ biến vượt trội của phiên bản "edge" so với bản tiêu chuẩn mặc dù có giá bán cao hơn tương đối, chính vì vậy mà nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới này đã bỏ lỡ cơ hội gia tăng doanh số rất đáng tiếc. Sang năm nay, Samsung đã có sự chuẩn bị tốt hơn trong khâu sản xuất dành cho mẫu Galaxy S7 edge và chắc chắn là phiên bản flagship màn hình cong này sẽ lại chứng tỏ được mức độ hấp dẫn của mình vượt xa so với phiên bản màn hình phẳng Galaxy S7 thông thường.

  Tại thời điểm hiện tại, khi Samsung đã ổn định được năng lực sản xuất màn hình cong, nhà sản xuất này hé lộ thông tin rằng có thể họ sẽ dừng ra mắt các mẫu flagship Galaxy S trong tương lai. Dong-jin Koh, người đứng đầu bộ phận di động của Samsung cho biết "Samsung đã xem xét tới khả năng đưa trang bị màn hình cong trở thành một đặc điểm nhận dạng chính cho dòng sản phẩm smartphone Galaxy S" đồng thời chỉ ra rằng điều này còn phụ thuộc rất lớn vào khả năng mang lại trải nghiệm người dùng khác biệt thông qua các tính năng và phần mềm phù hợp với khu vực màn hình cong này.


  Tất nhiên, vị lãnh đạo này không khẳng định rõ ràng rằng họ sẽ loại bỏ phiên bản màn hình phẳng trong tương lai gần nhưng đây là dấu hiệu cho thấy Samsung sẽ thực hiện việc này nếu họ nhận thấy sự hợp lý của quyết định nói trên. Như vậy là rất có thể sau tiếp nhận phản ứng tích cực của thị trường với Galaxy Note 7, Samsung sẽ hướng tới kế hoạch cho mẫu flagship của năm tới với chỉ một phiên bản màn hình cong và tên gọi nhiều khả năng sẽ vân theo truyền thống là Galaxy S8 edge.

  Theo Techrum

  Tags: #galaxy-note-7 #galaxy-s7-edge #news #galaxy-s7  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum