Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] Xuất hiện mock-up rõ nét của iPhone 7/ iPhone 7 Plus/ iPhone 7 Pro

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 07.08.16 11:19 

  iPhone 7 có lẽ là cái tên đang “nóng” nhất hiện nay trong làng công nghệ, càng gần ngày ra mắt thì chúng ta càng có nhiều tin tức và hình ảnh rò rỉ của chiếc smartphone này. Mới đây, một video rõ nét của mô hình bộ ba iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro đã xuất hiện.


  Chúng ta có thể thấy trong video do một người dùng trên YouTube đăng tải là mô hình của ba phiên bản iPhone 7 với màu vàng, bạc và vàng hồng. Có thể nói những chiếc iPhone 7 trong video này cũng không khác gì so với các hình ảnh cũng như video rò rỉ mà ta từng thấy trước đây, như viền angten được thiết kế lại, camera lớn hơn và có phần lồi lên cao hơn, không có cổng tai nghe 3.5mm.


  Điểm đáng chú ý là ngoài chiếc iPhone 7 Pro (tạm gọi như vậy) với camera kép thì ta còn thấy sự xuất hiện của iPhone 7 Plus (tạm gọi), có thiết kế như iPhone 7 nhưng kích thước màn hình lớn hơn. Trước đây cũng từng có hình ảnh rò rỉ về chiếc iPhone này, nhưng theo một số nguồn tin thì đây chỉ là bản thử nghiệm và Apple chỉ ra mắt 2 phiên bản iPhone 7 thường và camera kép. Tất nhiên là vẫn chưa có gì kiểm chứng cho điều này.

  Một điểm đáng nói nữa là tiêu đề của video: "iPhone7 or iPhone6SE", liệu chủ ý của người đăng chỉ là chế nhạo Apple hay đang muốn "ám chỉ" điều gì khác?

  Dù gì đi nữa thì video cũng cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về những sản phẩm tương lai của Apple, dĩ nhiên, không có gì chắn chắn thiết kế của iPhone đời tiếp theo sẽ như vậy, nhưng có lẽ khả năng chính xác là rất cao.

  Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu iPhone mới vào khoảng giữa tháng 9. Chúng ta hãy chờ xem “mặt mũi” của nó như thế nào.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #iphone-7-pro #news #video  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum