Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] Trên tay và đánh giá nhanh tai nghe EarPods với cổng Lightning dành cho iPhone 7

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 06.08.16 10:54 

  Một cửa hàng bán đồ công nghệ tại Anh vừa tung ra một video trên tay tai nghe EarPods hoàn chỉnh với cổng kết nối lightning được cho rằng sẽ đi kèm với chiếc iPhone 7 mà Apple sẽ cho ra mắt vào tháng 9 tới. Đây có thể được coi là video rõ ràng và chân thực nhất của chiếc tai nghe iPhone này.


  Với sự xuất hiện của video cùng những thông tin trước đó, đặc biệt là tại buổi lễ ra mắt Note7 mới đây, giám đốc Marketing của Samsung đã "gián tiếp" tiết lộ rằng iPhone 7 sẽ không có jack 3,5mm qua phần giới thiệu các cổng kết nối trên Note7 thì gần như chúng ta có thể khẳng định rằng smartphone tiếp theo của Apple sẽ dùng tai nghe với cổng lightning.


  Chiếc tai nghe dùng cổng lightning có thiết kế y hệt những tai nghe trước đó mà Apple sản xuất, chỉ khác là không dùng jack cắm 3.5mm. Mặc dù Motorola đã từng làm với dòng sản phẩm Moto Z và OPPO với dòng R nhưng Apple luôn biết tạo xu hướng và khiến các hãng khác đi theo.

  Loại bỏ jack 3.5mm giúp cho các thiết bị mỏng lại đáng kể và theo video trên thì dùng cổng lightning sẽ giúp giữ được nhiều tín hiệu âm thanh hơn. Tất nhiên cái gì cũng có mặt trái của nó, không dùng cổng 3,5 truyền thống nên người dùng muốn nghe bằng tai nghe khác chắn chắn phải mua thêm một đầu chuyển, hoặc hy vọng Apple sẽ tặng kèm theo khi mua iPhone 7.

  Cách đây 2 ngày cũng có một video review về tai nghe này tại Trung Quốc, nhưng video lần này rõ ràng và đáng tin hơn.

  Theo Techrum

  Tags: #iphone-7-plus #apple #iphone-7 #lightning #news
  You cannot reply to topics in this forum