Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Galaxy Note 7 sẽ có phiên bản 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong dành riêng cho thị trường Trung Quốc

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 13

  Tài sản Tài sản : 48

  Uy tín Uy tín : 21

  #1

   on 05.08.16 19:50 

  Samsung đã chính thức trình làng Galaxy Note7 vào ngày 02/08 vừa qua, vì vậy một phần nào đó đã làm dịu đi những tranh cãi quanh các phiên bản của thiết bị. Nhưng những tin đồn không bao giờ "cạn", nhất là khi có thông tin về việc Samsung có thể phân phối Galaxy Note7 phiên bản 6GB RAM, dung lượng 128GB đến thị trường Trung Quốc.


  Samsung Galaxy Note 7 được phát hành với một phiên bản 4GB RAM, đó là điều mà ai cũng biết, nhưng một danh sách gần đây trên TENAA đã tiết lộ có sự tồn tại của phiên bản 6GB RAM, bộ dung lượng lưu trữ 128GB đang được Samsung đóng gói và chuẩn bị phân phối ở thị trường Trung Quốc.

  Danh sách này được công bố vào ngày 04/08, cho thấy sự xuất hiện của thiết bị có số mã hiệu là SM-N9300, trùng khơp với số mã của chiếc Note7 với 6GB RAM từng xuất hiện trên Geekbench.


  Theo nhu cầu sử dụng thông thường thì 6GB RAM có thực sự cần thiết? Khi mà gần đây các ứng dụng đang dần ngốn ít tài nguyên hơn và việc chạy quá nhiều ứng dụng nền chỉ gây tốn pin nhiều hơn? Nhưng khi nhìn về thị trường Trung Quốc, nơi mà các nhà sản xuất smartphone đang chạy đua về cấu hình để cạnh tranh với nhau, điển hình như OnePlus 3 với 6GB RAM, thì một thiết bị có cấu hình vượt trội sẽ giúp Note7 được quan tâm nhiều hơn.

  Theo Techrum

  Tags: #samsung #galaxy-note-7 #note-7 #news
  You cannot reply to topics in this forum