Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple phát hành iOS 9.3.4 để chặn người dùng jailbreak

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 05.08.16 16:58 

  Với dòng ghi chú “iOS 9.3.4 là một bản cập nhật bảo mật quan trọng” và dung lượng chỉ 25.6MB, có lẽ không khó để nhận ra mục đích của nó chỉ để chặn công cụ jailbreak của Pangu chứ không mang đến một tính năng nào mới. Hiện tại bản cập nhật đã có thể tải về qua giao thức OTA hoặc restore IPSW. Nhiều khả năng, iOS 9.3.4 sẽ là bản iOS 9 cuối cùng, trước khi Apple hoàn thiện iOS 10 để chính thức tung ra vào tháng 9 này.


  Nếu bạn không jailbreak, bạn nên cập nhật lên iOS 9.3.4 vì nó sẽ vá lỗ hổng bảo mật khá nguy hiểm mà Pangu đã sử dụng để jailbreak. Cần phải nói thêm, phương pháp jailbreak của Pangu không cần đến máy tính và có thể thực hiện ngay trên thiết bị, vậy nên mọi ứng dụng bên thứ ba có thể khai thác lỗ hổng này để lợi dụng vào các mục đích xấu.

  Còn trong trường hợp bạn chưa jailbreak mà đang có ý định, hãy đừng chần chừ gì nữa và cập nhật ngay lên iOS 9.3.3 để jailbreak, trước khi Apple khóa sign phiên bản này. Bạn có thể làm điều này bằng cách truy cập vào trang web https://ipsw.me/, chọn thiết bị phù hợp và tải về file firmware iOS 9.3.3 để restore bằng iTunes.

  Nguồn Cellphones

  Tags: #apple #jailbreak #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum