Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Ghé thăm thung lũng mạch nước ngầm lớn thứ hai thế giới tại Nga

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 30

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 05.08.16 15:57 

  Nằm trên bán đảo Kamchatka ở Viễn Đông Nga, Thung lũng Geysers là lĩnh vực Geyser lớn thứ hai trên thế giới.Thung lũng Geysers được phát hiện vào năm 1941 bởi nhà khoa học địa phương Tatyana Ustinova. Kể từ đó nó đã trở thành một điểm thu hút du lịch book vé máy bay đi nga nổi tiếng ở Kamchatka và thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các nhà khoa học và khách du lịch.  Khoảng 200 mạch nước phun tồn tại trong khu vực cùng với nhiều suối nước nóng và spouters vĩnh viễn. Các thung lũng là một trong số ít những nơi trên thế giới mà các mạch nước phun xảy ra một cách tự nhiên, cùng với Vườn quốc gia Yellowstone ở Mỹ và các trang web ở Iceland, Chile và New Zealand. Trong Kamchatka hơn 20 máy bay lớn và 200 nhiệt suối nhỏ đục lỗ thông qua lớp vỏ của trái đất trong một khu vực 2,7 dặm vuông (7 km vuông).

  Hơn ba mươi mạch nước phun đã được đặt tên; trong số này là các Geyser Giant (Velikan), có khả năng sản xuất một máy bay phản lực của nước đạt đến 40 mét. Ít nhất 20 mạch nước phun như mọc trên dải lưu vực sông Geysernaya trong Thung lũng của Geysers, cùng với hàng chục miệng phun nhỏ và hàng trăm suối nước nóng. Lớn nhất của các mạch nước phun bùng nổ với 60 tấn nước một lần hoặc hai lần một năm.

  >> Xem thêm : địa chỉ đại lý vé máy bay tiger air tại tphcm uy tín.  Các mạch nước phun của Kamchatka được phát hiện bởi một nhà khoa học địa phương, Tatyana Ustinova, năm 1941. Cô công bố phát hiện của mình mười bốn năm sau đó, nhưng có rất ít thăm dò khu vực này cho đến năm 1972. Từ những năm 1980, nó đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng ở Kamchatka. Năm 2008, Thung lũng Geysers đã được bầu chọn là một trong bảy kỳ quan của Nga. Do vị trí từ xa của nó và tình trạng dự trữ, chỉ vài ngàn người đến tham quan thung lũng mỗi năm  Ngày 3 tháng 6 năm 2007, một trận lở lớn ngập hai phần ba của thung lũng chôn một số mạch nước phun, bể nhiệt, và thác nước. Một trong những điểm nóng nhất thế giới gần như biến mất trong nháy mắt. Tuy nhiên, thung lũng vẫn còn sống và thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các nhà khoa học và khách du lịch đặt vé đi nga từ đại lý vé máy bay turkish airlines tại tphcm.
  You cannot reply to topics in this forum