Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] Rò rỉ iPhone 7 đang chạy chương trình thử nghiệm riêng của Apple

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 05.08.16 11:11 

  Chúng ta đã thấy rất nhiều những mô hình iPhone 7 từ Trung Quốc trông khá thuyết phục nhưng cho tới hiện tại những thứ này vẫn chỉ đơn giản là "hàng giả" cho tới khi mọi chuyện được chứng tỏ. Tuy vậy, một thông tin tiếp theo từ trang công nghệ No Where Else của Pháp dẫn một nguồn tin vẫn lại là từ Trung Quốc khẳng định sự tồn tại thực sự của iPhone 7 thông qua các bức ảnh chụp mẫu thiết bị này đang hoạt động.


  Những bức ảnh rò rỉ mới nói trên không mang lại thông tin gì mới hơn là những điều chúng ta đã được nghe cũng như đang mong đợi xuất hiện trên iPhone 7. Điều mà nhiều người mong chờ nhất chính là việc Apple thay đổi lại thiết kế vị trí của các đường antenna giúp thiết bị đạt được độ hoàn thiện về thẩm mĩ hơn so với các thế hệ hiện tại. iPhone 7 phiên bản Pro/Plus còn được khẳng định sẽ có module camera kép trong khi phiên bản iPhone 7 tiêu chuẩn cũng sẽ được nâng cấp khả năng quay phim chụp ảnh.
  Thế hệ iPhone mới sẽ chỉ còn các lựa chọn lưu trữ lần lượt là 32/64/256GB - lần đầu tiên trong lịch sử iPhone, Apple sẽ từ bỏ phiên bản 16GB "vô duyên" và từ bỏ luôn cả cổng tai nghe 3.5mm đã là truyền thống trên các thiết bị điện tử cho tới tận hôm nay. Nút home vật lý mà người dùng luôn lo sợ bị hỏng trong quá trình sử dụng cũng sẽ được chuyển đổi thành nút home cảm ứng lực và đồng thời màu Space Black nam tính mới sẽ được bổ sung cho iPhone 7 bên cạnh màu Deep Blue tuyệt đẹp mới lộ diện ngày hôm qua.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-7 #apple #leak #video #news
  You cannot reply to topics in this forum