Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ các linh kiện của iPhone màu "Space Black"

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 01.08.16 17:03 

  Như diễn đàn đã đưa tin vào tuần trước, website khá nổi tiếng với các tin đồn về iPhone của Nhật là Macotakara đã một lần nữa khẳng định iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ có lựa chọn màu space black và hôm nay trên Twitter lại tiếp tục có thêm các bằng chứng xác nhận màu sắc mới này trên thế hệ iPhone tiếp theo.


  Chúng ta đang nói tới các hình ảnh chụp các chi tiết linh kiện gồm khe gắn thẻ SIM và nút gạt tắt chuông trên iPhone 7 và 7 Plus được chia sẻ từ tài khoản Twitter của Steve Hemmerstoffer ‏(@stagueve). Thiết kế của hai mẫu iPhone mới cho năm 2016 sẽ gần như giống hệt series iPhone 6s hiện tại với khác biệt lớn nhất là hệ thống camera chính gồm 4 đèn flash LED và đường chạy antenna được dịch về cạnh bên của thiết bị cũng như khả năng cổng headphone 3.5mm sẽ bị loại bỏ.
  Về mặt cấu hình, iPhone 7 sẽ có lựa chọn dung lượng lưu trữ bắt đầu từ 32GB và cao nhất là 256GB, chipset Apple A10 thế hệ mới sẽ được sử dụng và thiết kế tổng thể sẽ đảm bảo khả năng chống nước cho mẫu smartphone mới này.

  Theo dự kiến thì thế hệ iPhone mới sẽ được công bố vào ngày 06/9 hoặc ngày 07/9 năm nay và ngày 09/9 sẽ là ngày Apple chính thức chấp nhận các đơn đặt hàng trước từ khách hàng trước khi chính thức đưa iPhone 7 lên kệ bán lẻ vào ngày 19/9.


  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #leak #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum