Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tìm hiểu lý do khiến mọi người nườm nượp muốn đi du lịch Nga

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 30

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 01.08.16 15:20 

  Nga, với dân số khoảng 145.000.000 và có một lịch sử lâu dài cùng nền văn hóa phong phú đa dạng. Mọi người sẽ quen thuộc với lối kiến trúc độc đáo của điện Kremlin và ý nghĩa của lịch sử một khi đang đứng ở Quảng trường Đỏ tham quan những điểm nhấn kiến trúc vô cùng tuyệt vời,ngoài những lý do đó,Nga còn có muôn vàn những điều thú vị khác đang chờ khách du lịch đặt vé máy bay đi nga đến khám phá.

  Món ăn  Hầu hết mọi người khi được hỏi vể một món ăn Nga sẽ nói 'Borshch' hoặc 'Caviar'. Tuy nhiên, có quá nhiều chi tiết hơn so với súp củ cải đường nổi tiếng và trứng từ cá tầm, mặc dù cả hai đều nổi tiếng thế giới.Các món ăn yêu thích khác nổi tiếng bao gồm gà Kiev, Pelmeny (bánh bao thịt băm) và thịt bò Stroganov. Nga là một quốc gia có mùa đông dài khắc nghiệt vì thế phần lớn các món ăn là thịt, được thiết kế để lấp đầy dạ dày và giữ ấm.

  Thức Uống

  Lịch sử của vodka ở Nga có từ thế kỷ thứ 10 khi, người ta tin rằng, Hoàng tử Vladimir chọn đạo Hồi để được uống rượu. Một số nhà sử học nói rằng đến thế kỷ 15 khi các nhà sư đã học được nghề chưng cất. Giống như whisky, vodka đã được sử dụng bởi các bác sĩ lần đầu tiên như một chất khử trùng và giúp giảm đau trong khi phẫu thuật. Dù nguồn gốc thực sự là gi, vodka Nga vẫn là thứ rượu yêu thích ntrong những buổi sinh nhật, đám cưới, đám tang,hoặc đơn thuần là món thức uống yêu thích của khách mua vé máy bay philippine airlines du lịch tại Nga ....  Du lịch

  Nga là một đất nước rộng lớn và điều này có nghĩa là du khách phải lên kế hoạch hành trình trước. Nó cũng là một đất nước có vô số điều để làm và nhìn thấy. Hội đồng quản trị du lịch quốc gia Nga cũng đưa ra lời khuyên về thị thực. Hãy nhớ rằng mùa đông đặc biệt lạnh, vì vậy chỉ đi trong thời gian đó nếu có quá nhiều tuyết và băng kết hợp với nhiệt độ lạnh dưới gợi lên hình ảnh thú vị.

  St Petersburg

  Một nơi cũng có giá trị một lần là St. Petersburg . Toàn bộ một kỳ nghỉ có thể được chi tiêu trong thành phố kỳ diệu này không luổng phí thời gian của bạn. Tuy nhiên, bất kỳ du khách nên nỗ lực để nhìn thấy ít nhất một trong các cung điện hoàng gia nổi tiếng thế giới đã đặt các hoàng đế của nước Nga kể từ khi Peter Đại đế. Tsarskoe Selo và Peterhof được yêu thích.  Đi một chuyến tàu

  Đường sắt xuyên Siberia có thể được sử dụng để có đi từ Moscow đến Vladivostok, Bắc Kinh, Nhật Bản hay Hàn Quốc và du khách có thể lên tàu ở London. Từ Moscow, tàu đến Vladivostok thường mất khoảng bảy ngày, mặc dù đoàn tàu chậm mất chín. Nó có thể mất khá lâu và ở lại tại các điểm dừng trước khi sắp xếp dọc theo con đường. Khoảng cách giữa Moscow và Vladivostok là 9.258 km hoặc 6.152 dặm. Du khách chọn mua giá vé máy bay đi nga quantas cũng có thể lên tàu tại St Petersburg.
  You cannot reply to topics in this forum