Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Thêm nhiều hình ảnh thực tế cực rõ nét về bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 31.07.16 9:02 

  Chiếc smartphone sắp ra mắt của Apple tiếp tục là tâm điểm mà cả thế giới quan tâm khi vừa qua lại có thêm môt vài tấm hình rõ nét cho thấy iPhone 7 và iPhone 7 Plus (hoặc cũng có thể là iPhone 7 Pro) xuất hiện cùng nhau.


  Cũng như nhiều đợt rò rỉ trước, những tấm hình này được đưa lên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Dựa vào hình chúng ta có thể thấy rằng về mặt kích thước và hình dáng, iPhone 7 không khác mấy so với iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

  Một số điểm khác biệt như các hình rò rỉ và tin đồn trước kia cũng xuất hiện với ống kính camera lớn hơn trên iPhone 7 và camera kép trên iPhone 7 Plus, cũng như kết nối Smart Connector giống trên iPad Pro ở mặt lưng. Bạn cũng nhận thấy rằng đường angten đã được thiết kế lại và đã nằm ở vị trí cạnh trên chứ không còn ở mặt lưng như trên dòng iPhone hiện tại của Apple.


  Phần cạnh dưới là thứ đáng lưu ý nhất, không hề có cổng tai nghe 3.5mm. Đây cũng không phải là tin mới, nhưng nó cũng giúp ta có thêm bằng chứng về việc Apple sẽ loại bỏ jack 3.5mm trên iPhone 7. Thay vào vị trí của jack 3.5mm là loa ngoài thứ hai.

  Như thường lệ, bạn cũng không nên tin hoàn toàn vào các hình ảnh rò rỉ này, cho dù chúng có độ thuyết phục khá cao, nhưng không chắc chắn 100% đây là sản phẩm thật, hoặc cũng có thể đây chỉ là bản thử nghiệm, sản phẩm chính thức có thể mang thiết kế khác. Tuy vậy, nói đi thì cũng phải nói lại, các hình ảnh này rất trùng khớp với nhiều ảnh rò rỉ trước đây, nên cũng không có gì ngạc nhiên nếu iPhone 7 thật sự có thiết kế giống với những gì chúng ta từng thấy.

  Dưới đây là toàn bộ hình ảnh trong lần rò rỉ này:


  Một điều đáng chú ý nữa là trong lần rò rỉ này, chúng ta không thấy sự xuất hiện của phiên bản iPhone 7 Plus có camera đơn như trước đây. Liệu đó có phải chỉ là sản phẩm thử nghiệm và Apple sẽ chỉ giới thiệu 2 smartphone thay vì 3? Chúng ta sẽ sớm biết được điều này vào khoảng đầu tháng 9 sắp tới. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm về các tin tức rò rỉ của iPhone 7 qua các bài bên dưới.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-pro #apple #iphone-7-plus #news #leak  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum