Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Xuất hiện video đầu tiên về tai nghe EarPods cổng Lightning đang hoạt động

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 30.07.16 15:26 

  Có thể nói một trong những điều mà người dùng đang mong chờ được biết nhất trên iPhone 7 chính là liệu nó có thật sự bỏ đi cổng tai nghe 3.5mm như tin đồn hay không. Mới đây, lại có thêm thông tin củng cố cho việc này, một video chiếc tai nghe EarPods Lightning đang hoạt động vừa được tung lên mạng.


  Cũng như những hình ảnh rò rỉ trước đây, chiếc tai nghe trong video có thiết kế gần như tương tự EarPods bình thường, chỉ khác ở chổ thay vì kết nối 3.5mm thì trên tai nghe mới sẽ là kết nối Lighting.

  Anh chàng trong video đã sử dụng tai nghe này kết nối với một chiếc iPhone đang chạy iOS 9 qua cổng Lightning. Sau đó mở một đoạn nhạc từ YouTube lên và thử nghiệm các tính năng điều khiển của tai nghe như pause/play và chỉnh âm lượng. Đáng tiếc là chúng ta vẫn chưa thấy thử nghiệm phần microphone.


  Cho đến hiện tại thì không có thông tin nào chắc chắn là Apple sẽ đóng gói kèm theo tai nghe EarPods Lightning trong chiếc iPhone mới, theo một số nguồn tin thì họ chỉ kèm theo phụ kiện chuyển đổi Lightning sang 3.5mm mà thôi. Và dĩ nhiên cũng không có gì đảm bảo tai nghe trong video là sản phẩm của chính Apple.

  Một số hình ảnh tai nghe Lightning EarPods rò rỉ từ trước:


  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #earpods #lightning #news
  You cannot reply to topics in this forum