Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ thông số kĩ thuật của Oppo F1s, 2 camera trước và sau đều 16MP

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 64

  Tài sản Tài sản : 191

  Uy tín Uy tín : 73

  #1

   on 30.07.16 9:06 

  Có vẻ như F1s sẽ là chiếc điện thoại selfie đẹp nhất của OPPO khi thiết bị chính thức ra mắt vào ngày 3/8 tuần sau. Hôm nay chúng ta lại có thêm một số ảnh rõ nét cùng một vài thông số kỹ thuật.


  Theo hình ảnh cho thấy F1s có camera sau tròn, đèn flash ngay bên cạnh, khác với F1 có camera sau hình vuông cùng đèn flash ở ngay bên dưới, và cũng khác với F1 plus với camera sau nằm giữa đường phân cách antenna còn F1s thì cụm camera sau nằm trọn bên trên dãy phân cách này, tương tự như iPhone 6 / 6s.


  Điểm khác biệt lớn nữa của F1s là thông số độ phân giải camera trước và camera sau đều là 16MP, kết hợp với các phần mềm hỗ trợ chụp ảnh selfie như Beautify hứa hẹn mang lại những bức ảnh tự sướng đẹp nhất từ trước đến nay. Bên cạnh đó thì khi chụp ở điều kiện thiếu sáng, màn hình F1s cũng sẽ trợ sáng bằng cách flash một màu trắng có độ sáng cao tăng cường ánh sáng đều hơn và nhiều hơn. Tương tự như chức năng mà Apple trang bị cho iOS.


  Bên cạnh đó chúng ta còn có cảm biến vân tay ở nút Home mặt trước có tốc độ nhận diện là 0.22 giây. Phải nói đây là con số thể hiện tốc độ rất nhanh khi sử dụng. Trong khi chưa biết chính xác bộ xử lý thì thông tin về RAM đã được hé lộ là 3GB, bộ nhớ lưu trữ 32GB hỗ trợ thẻ nhớ icroSD lên đến 128GB. Ngoài ra máy cũng hỗ rợ 2 SIM, OTG, và đi kèm viên pin dung lượng 3075mAh không cho phép thay thế.


  Tags: #oppo #oppo-f1s #news
  You cannot reply to topics in this forum