Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung tung video thử nghiệm pin cho thấy Galaxy S7 hạ gục các đối thủ

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 29.07.16 18:21 

  Dung lượng pin là một trong những tiêu chí mà người sử dụng luôn quan tâm khi tìm mua một chiếc smartphone. Samsung hiểu rõ nhu cầu này và đã gửi đến người dùng video thử nghiệm thời lượng của pin, một lần nữa khẳng định sức mạnh của Samsung Galaxy S7 trên tiêu chí này.


  Trụ sở công ty Samsung tại Đức đã tiến hành cuộc thi 'đối mặt' giữa các smartphones flagship được đánh giá là tốt nhất trong năm nay, dựa trên tiêu chí dung lượng pin, không bất ngờ khi Samsung Galaxy S7 đánh bại được những đối thủ còn lại, hoàn thành bài test ở mốc thời gian 10 giờ, 59 phút và 11 giây on-screen. Smartphone có thành tích kém nhất chính là LG G5, chỉ đạt được 6 giờ, 31 phút và 49 giây on-screen.


  Điểm đáng lưu ý là trong trong video của Samsung, chúng ta có thể thấy được màn hình của một số smartphone dần dần tối đi theo thời gian. Điều này sẽ dẫn đến thời lượng pin kéo dài hơn, gây ra kết quả thiết chính xác. Bên cạnh đó các smartphone trong video đều được thử nghiệm trong môi trường ánh sáng thay đổi. Đáng lẽ khi thực hiện phép thử, các máy phải được đặt trong môi trường tối và màn hình ở độ sáng cố định để giảm thiểu những yếu tố khách quan do ánh sáng tác động làm sai lệch kết quả.


  Video test dung lượng của 7 mẫu smartphone

  Trước đây, trang PhoneArena từng thực hiện một bài test pin và nhận được kết quả rất khác biệt, trong đó Galaxy S7 vận hành được 6 giờ, 37 phút và LG G5 với 5 giờ, 51 phút. Kết quả so sánh này rất thú vị, vì nó cho chúng ta thấy được rằng test pin chỉ mang tính chất tương đối, còn phải dựa vào bài test là gì và thực hiện ra sao. PhoneArena đã kiểm tra theo nhu cầu sử dụng cực cao đúng như thực tế, qua đó đánh giá được thời gian on-screen của từng chiếc điện thoại.

  Tuy video thử nghiệm của Samsung có phần chưa chính xác, nhưng nó cũng cho thấy phần nào chiếc Galaxy S7 có thời lượng sử dụng pin khá tốt khi so với những đối thủ khác.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #pin #iphone #galaxy-s7 #galaxy-s7-edge #news
  You cannot reply to topics in this forum