Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Cận cảnh Samsung Galaxy Note 7 đang hoạt động trong video 11 phút

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 145

  Tài sản Tài sản : 473

  Uy tín Uy tín : 187

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 29.07.16 10:41 

  Hôm nay chúng ta tiếp tục được xem và tìm hiểu một cách kĩ càng hơn chiếc Note 7 thử nghiệm phiên bản màn hình phẳng trong đoạn video dài đến 11 phút.


  Ngoài thông tin phần cứng và phần mềm thì đây là sản phẩm dành cho SK Telecom của Hàn Quốc. Máy có chip xử lý Exynos 8890 với RAM 4GB và camera sử dụng cảm biến Sony IMX260. Tuy nhiên thường thì sẽ có hai phiên bản cảm biến trong đó có máy được trang bị cảm biến ảnh do Samsung sản xuất.

  Video sẽ bắt đầu bằng những phân tích về phần cứng, lưu ý về chức năng Always on Screen. Từ phút thứ 3 sẽ tập trung nói về chiếc S Pen, có đầu bấm như bút bi (tương tự S Pen của Note 5). Khoảng thời điểm 5:10, bạn có thể thấy được Note 7 bật tia hồng ngoại - đó chính là do máy quét Iris hoạt động. Về sau, ở phút thứ 8, bạn đọc có thể nhìn thấy Galaxy Note7 vượt qua các bài kiểm tra benchmark một cách rất nhanh chóng.


  Samsung Galaxy Note7 sẽ ra mắt vào ngày 2/8 này, tức là thứ 3 tuần sau. Bạn đọc cũng có thể xem video quảng cáo chính thức, nhưng hiển nhiên nó không thể cho ta thấy được những hình ảnh thực tế nhất mà chỉ khiến người xem thêm háo hức.

  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #note-7 #video #news
  You cannot reply to topics in this forum