Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bằng sáng chế mới của Apple cho thấy nhiều khả năng iPhone 7 sẽ kháng nước

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 1

  Tài sản Tài sản : 5

  Uy tín Uy tín : 3

  #1

   on 29.07.16 10:00 

  Tính đến nay đã có khá nhiều thông tin rò rỉ về iPhone thế hệ tiếp theo, như loại bỏ cổng tai nghe 3,5 mm truyền thống, mạnh hơn, thay đổi trong thiết kế... Nhưng mới đây một số chi tiết trong bằng sáng chế được Apple đăng ký đã gợi mở khả năng kháng nước lần đầu xuất hiện trên điện thoại của Apple.


  Cụ thể bằng sáng chế của Apple được công bố bởi phòng sáng chế và thương hiệu Mỹ, tiết lộ thông tin hãng "táo khuyết" nghiên cứu để phát triển loa trên iPhone có khả năng kháng nước. Một số kỹ sư tham gia vào bằng sáng chế này đến từ những công ty âm thanh nổi tiếng như Bose, JBL.


  "Bộ phận màng loa có thể gồm mặt ngoài, mặt trong và bộ phận hỗ trợ được đặt ở phía sau có khả năng dịch chuyển về phía mặt trong. Trong đó bộ phận hỗ trợ kết hợp với màng loa gồm cấu trúc giúp bù trừ vùng lõm khi của loa khi phải chịu áp lực nước. Bằng cách này, màng loa có khả năng chống rách hoặc vỡ do phải chịu áp lực thủy tĩnh"

  Trong bằng sáng chế cũng lưu ý thiết bị chỉ có khả năng kháng nước ở mức độ nhất định, không thể tuyệt đối và tất cả các thiết bị có gắn mác " không thấm nước - waterproof" đều có những giới hạn cụ thể.

  Nguồn Techrum via Techradar

  Tags: #iphone-7 #apple #bằng-sáng-chế #news
  You cannot reply to topics in this forum