Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung công bố lợi nhuận Quý 2, cao nhất trong 2 năm qua

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 28.07.16 19:08 

  Samsung mới đây đã công bố tình hình kinh doanh của công ty trong quý 2 vừa qua, kết quả lợi nhuận đạt được là cao nhất trong 2 năm qua nhờ sự thành công vượt cả mong đợi của Galaxy S7, ngay cả khi tổng thể đà tăng trưởng trong ngành công nghiệp di động chậm lại.


  Hãng điện thoại Hàn Quốc công bố lợi nhuận 8,14 nghìn tỷ won ( tương đương 7,22 tỉ USD) trong 50,94 nghìn tỉ won (4,52 tỷ USD), tăng 18 phần trăm so với năm trước. Trong đó bộ phân điện thoại chủ chốt chiếm hơn một nửa doanh thu của công ty.

  Đóng ghóp vào không nhỏ thành công của Samsung chính là bộ đôi sản phẩm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, bất chấp sự canh tranh không hề nhỏ từ iPhone và các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc như Xiaomi hay Huawei. Theo thông tin thống kê từ Kantar Worldpanel, Galaxy S7 chiếm tới 16% tại thị trường Mỹ năm nay, trong khi iPhone chỉ năm giữ 14,6% thị phần trên "sân nhà".

  Và theo IDC, đà tăng trưởng ngành công nghiệp điện thoại thông minh sẽ giảm xuống 3,1% trong năm nay, giảm từ 11% trong năm ngoái và 28% trong năm 2014.


  Tags: #samsung #galaxy-s7 #news
  You cannot reply to topics in this forum