Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung tung ra video quảng cáo đầu tiên về Galaxy Note 7

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 28.07.16 19:06 

  Video quảng cáo chính thức đầu tiên về Galaxy Note 7 vừa được Samsung Mobile Korea đăng tải lên YouTube. Đoạn video ngắn gợi ý một số tính năng sẽ được trang bị trên Note 7 như cảm biến vân tay, khả năng chống nước...


  Mở đầu video này là hình ảnh vân tay và màn hình khóa bảo mật của Android, tiết lộ thế hệ Galaxy Note tiếp theo sẽ được trang bị cảm biến vân tay như các thế hệ tiền nhiệm. Khả năng chống nước cũng được gợi ý. Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng Note 7 sẽ được trang bị khả năng chống nước đạt chuẩn IP68 cho phép thiết bị sống sót với 30 phút ngâm nước ở độ sâu 1,5 mét, cũng như khả năng mở máy bằng quét mống mắt chỉ trong 0,22 giây.

  Cuối video, các con số từ 0 tới 5 lần lượt xuất hiện, ám chỉ các thế hệ Galaxy Note song lại không có sự xuất hiện của số 6, điều này trùng khớp với các nguồn tin cho rằng Samsung sẽ thay đổi cách đặt tên thiết bị, bỏ qua Note 6 và tiến thẳng lên Note 7.


  Phần kết thúc video cũng xác nhận rằng Galaxy Note 7 sẽ được ra mắt tại sự kiện Samsung's Unpacked diễn ra tại thành phố New York vào ngày 02 tháng Tám sắp tới.

  Các fan đội Samsung có nhận ra thêm gợi ý nào từ video quảng cáo này không? Hãy cùng chia sẻ và thảo luận nhé!

  Nguồn PA, Techrum

  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #note-7 #video #news
  You cannot reply to topics in this forum