Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Ứng dụng Firefox trên iOS nhận bản cập nhật giúp load nhanh, mượt hơn và cải thiện tình trạng hao pin

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 28.07.16 12:18 

  Firefox đã phát hành bản cập nhật V5.0 dành cho trình duyệt phiên bản iOS của mình, giúp cải thiện lại giao diện và tăng tốc độ lướt web của người dùng.


  Theo nhóm phát triển trình duyệt thì Firefox v5.0 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm lướt web nhanh hơn đồng thời cũng sẽ tiết kiệm được lượng lớn pin. Mozilla tuyên bố rằng đã giảm đi 40% lượng CPU sử dụng và 30% bộ nhớ, mặc dù vậy, kết quả thực tế trên mỗi người dùng sẽ khác nhau.


  Ngoài tăng cường tốc độ và giảm hao tốn pin, giao diện chính cũng có thêm được một số bổ sung đáng kể. Đầu tiên phải kể đến là mục menu mới trên thanh công cụ cho phép truy cập web dễ dàng hơn cũng như sử dụng các tính năng quen thuộc nhanh chóng - từ thêm địa chỉ vào bookmark cho đến tìm chữ trong trang web.

  Mozilla cũng đang cố gắng giúp người sử dụng đỡ phải bối rối khi thao tác trên các tab web trên màn hình nhỏ, nhóm đã thêm nút 'Đóng Tất Cả Tabs' và 'Hồi lại' để người dùng không quá bận tâm khi vô tình thực hiện thao tác không mong muốn, cũng như phương thức mở tab mới cũng đã đơn giản hơn.

  Người sử dụng giờ đã có thể tùy chỉnh trang web yêu thích của mình thành homepage, để có thể truy cập mọi lúc bằng nút Home trong mục menu chính mới cập nhật.

  Thêm nữa, người dùng có thể tìm kiếm website thông qua hộp tìm kiếm (ví dụ như Amazon) bằng bấm vào nút kính lúp trên bàn phím.


  Để thêm một website nào đó vào bộ tìm kiếm, người sử dụng chỉ cần đến địa chỉ mong muốn và bấm vào nút kính lúp là xong.

  Tải về: Tải miễn phí Firefox cho iPhone và iPad
  Tags: #ios #firefox #news #mozilla
  You cannot reply to topics in this forum