Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Rò rỉ chi tiết về iOS 9, Apple cần giải quyết vấn đề với Beats

 • View user profile View the profileQuản lý viên

  Quản lý viên
  avatar

  Bài viết Bài viết : 188

  Tài sản Tài sản : 523

  Uy tín Uy tín : 88

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 07.05.15 17:57 


  Hằng năm, theo truyền thống #Apple sẽ công bố phiên bản hệ điều hành mới nhất của mình trên di động, và năm nay họ sẽ giới thiệu iOS 9 trong sự kiện #WWDC diễn ra ngày 8/6 tới đây.

  Một nguồn tin từ 9to5mac khẳng định, Siri trên iOS 9 sẽ được thiết kế lại với giao diện đầy màu sắc, bắt mắt hơn so với trước đây, tương tự như trên Apple #Watch. Song song đó, việc cải thiện khả năng bảo mật cũng trở thành một yếu tố quan trọng trong bản cập nhật iOS 9, với giao diện mặc định là một hình nền màu xanh dương và xanh lá cây trên trang chủ.

  Dịch vụ Music Streaming của Beats cũng dự kiến sẽ được thông báo tại WWDC lần này nhưng một số tin đồn cho thấy phần mềm này vẫn chưa sẵn sàng ra mắt người dùng trong thời gian tới.


  Một nguồn tin từ BillBoard cho biết, có những thỏa thuận về việc cấp phép bản quyền nghe nhạc vẫn còn thiếu từ dịch vụ này. Trong khi đó, một nguồn tin thân cận của 9to5mac tiết lộ việc phát hành ứng dụng đã được chuẩn bị trước với thiết kế mới trong giao diện Music trên #iOS 8.4, chẳng hạn như việc thay đổi các vị trí trong danh sách phát nhạc.

  Các nguồn tin cũng cho hay, Apple sẽ tung ra dịch vụ Music Streaming ở nhiều nước nhưng họ vẫn chưa cho biết cụ thể những nước nào sẽ được hỗ trợ ứng dụng này.

  Theo Techrum
  You cannot reply to topics in this forum