Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Người dùng Windows Phone có thể sắp được chơi Pokémon GO nhờ ứng dụng không "chính chủ"

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 24.07.16 15:33 

  Nếu các bạn còn nhớ thì cách đây một thời gian hàng chục ngàn fan của Pokémon GO đang không may sở hữu một thiết bị chạy Windows Phone đã phải ký đơn kiến nghị hãng Niantic phát hành game cho hệ điều hành di động của Microsoft. Giờ đây, đã có một tia hy vọng cho các bạn.


  Nhà phát triển ST-Apps vừa tung ra một tấm ảnh Gif của dự án Pokémon GO mà anh đang thực hiện, dự án này cho phép bạn tìm kiếm và bắt Pokémon dựa trên bản đồ thật giống như bản chính thức trên iOS và Android.


  Ứng dụng này không được trang bị tính năng tăng cường thực tại ảo (AR) hiện đại, nhưng thực tế thì ít ai sử dụng AR khi chơi game vì nó khiến bạn khó bắt Pokémon và tốn pin hơn. Nhà phát triển vẫn chưa cho phát hành ứng dụng này, anh cho biết đang bận rộn với nhiều dự án khác. Mặt khác, anh cũng cho rằng kết nối không mã hóa hiện tại của Niantic sẽ sớm được mã hóa trong tương lai và sẽ không kết nối được nữa. Anh cũng lo lắng về vấn đề pháp lý.

  Tuy nhiên, anh cho biết thêm nếu kết nối với server vẫn còn mở đến tháng 8 thì anh sẽ cho phát hành một phiên bản mã nguồn mở của ứng dụng này để các nhà phát triển khác cùng nghiên cứu nếu họ thấy hứng thú.

  Trong khi chờ đợi, bạn có thể thử qua phiên bản Pokémon GO trên máy tính để "luyện tay" trước khi chơi.


  Tags: #microsoft #windows-phone #pokemon-go #news #pokemon
  You cannot reply to topics in this forum