Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Mời tải về bộ hình nền mặc định trên Galaxy Note 7

 • Post new topic
 • Reply to topic
 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 24.07.16 10:51 

  Samsung Galaxy Note 7 dự kiến sẽ ra mắt người sử dụng vào đầu tháng 8 này, thế nhưng ngay lúc này chúng ta đã có thể xem và tải về bộ ảnh nền cực chất của Note 7 ngay tại đây và ngay bây giờ.


  Trong các hình nền này, có những bức hình bút S Pen với màu sắc đơn giản, nhưng không kém phần thanh nhã mà bạn đọc có thể đã thấy qua rồi, song cũng có những bức hình vô cùng mới lạ, khung hình chọn các góc của các khối hình học tựa lên mặt phẳng, tạo nên đường nét vuông, nhọn, tròn, tù, mỗi ảnh có một tông màu riêng phối hợp chặt chẽ với sự tương phản sáng tối vô cùng ấn tượng, khiến người nhìn vào có cảm giác thư giãn, đồng thời cũng rất ấm áp.

  Theo dự kiến, Galaxy Note 7 sẽ 'lộ diện' tại sự kiện ra mắt sản phẩm ở thành phố New York vào ngày 2/8 này. Theo các thông tin đã biết thì Note 7 sẽ được trang bị cảm biết quét mống mắt (iris scanner), kèm theo bút S Pen có kiểu dáng và chức năng mới lạ, siêu phẩm sắp ra mắt của Samsung quả thật rất đáng để mong chờ.

  Lưu ý: Chúng tôi đã chuyển dạng file từ PNG sang JPG để giảm dung lượng cũng như để bạn đọc có thể load nhanh hơn trên bài viết, nhưng nếu muốn tải về những bức ảnh gốc siêu nét định dạng PNG, các bạn hãy bấm vào đây.


  Tags: #samsung #wallpaper #galaxy-note-7 #note-7 #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You can reply to topics in this forum