Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 7 có thể sẽ được giới thiệu vào ngày 12/9 hoặc 14/9

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 23.07.16 16:35 

  Mới đây, tài khoản twitter của "ông trùm rò rỉ" Evan Blass (@evleaks) đã tiết lộ rằng iPhone 7 sẽ được ra mắt trong tuần bắt đầu từ ngày 12 tháng 9. Điều này trùng khớp với nhiều thông tin trước đây rằng Apple sẽ giới thiệu thế hệ iPhone tiếp theo vào khoảng đầu hoặc giữa tháng 9.


  Nếu như thông tin trên là chính xác thì có vẻ như Apple vẫn duy trì truyền thống ra mắt các sản phẩm iPhone của họ: phiên bản mới sẽ ra mắt trong tháng 9 và một bản nâng cấp "S" xuất hiện một năm sau đó.


  Những thông tin về iPhone 7 gần đây liên tục xuất hiện, từ những ảnh thiết kế cho đến video về những máy mô hình từ nhà máy sản xuất đã tiết lộ nhiều về thế hệ iPhone tiếp theo như việc loại bỏ jack 3,5mm truyền thống, thay đổi thiết kế dải anten cũng như camera sau được thiết kế to hơn...

  Tuy nhiên, Apple luôn luôn biết cách làm thế giới bất ngờ, vì thế cho đến khi chính thức ra mắt, iPhone 7 vẫn là thiết bị kích thích sự tò mò của giới công nghệ.
  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum