Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

KickassTorrents bất ngờ hồi sinh sau khi bị sập vài ngày

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 23.07.16 10:49 

  Người sáng lập và điều hành trang web torrent nổi tiếng nhất thế giới, KickassTorrents (gọi tắt là KAT), đã bị bắt bởi các nhà chức trách Mỹ và tên miền của trang web cũng bị thu giữ. Tuy nhiên, cũng như trường hợp của trang torrent The Pirate Bay, không ai có thể "đánh chìm" được "cướp biển" cả. Hiện tại, có ít nhất hai bản sao của KAT đã xuất hiện, trong đó một được tạo ra bởi IsoHunt với trang KickassTorrents.website, và trang thứ hai là KAT.am.


  Một email vừa được gửi cho trang tin tức nổi tiếng The Verge từ người sáng lập ra trang KAT.am tuyên bố rằng, hiện trang web đang được lưu giữ trên nhiều đám mây máy chủ để ngăn chặn việc bị đóng cửa một lần nữa, và các thông tin lưu trữ của trang web được ẩn đằng sau Cloudflare. Nhóm ẩn danh này còn nói rằng, họ đã nâng cấp trang web nguyên bản KickassTorrents bằng việc thêm vào một phiên bản dành cho điện thoại di động, và nhấn mạnh rằng toàn bộ cơ sở dữ liệu của KAT, bao gồm tất cả các bình luận, thông tin của dùng đều được lưu trữ toàn vẹn.


  Tất cả điều này cho thấy sức mạnh của cộng đồng mạng là quá lớn, ngoài việc phản đối ra thì không ai có thể hoàn toàn loại bỏ các trang web vi phạm bản quyền từ internet. Theo các nguồn tin, chàng trai 30 tuổi người Ba Lan sáng lập và điều hành KAT, Artem Vaulin vừa bị cảnh sát bắt tại Ukraine với một loạt các cáo buộc trong đó có tội danh vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ và âm mưu rửa tiền. Theo đơn kiện đệ trình lên Tòa án Quận tại Chicago thì lượng tài nguyên bản quyền được chia sẻ qua KAT có giá trị tổng cộng lên tới hơn 1 tỷ USD, với hơn 16 triệu USD tiền quảng cáo một năm. Hoa Kỳ sẽ dẫn độ Vaulin và một tòa án liên bang tại Chicago đã được chỉ định sẽ là nơi xét sử bị cáo này.


  Tags: #kickasstorrents #torrents #news #torrent
  You cannot reply to topics in this forum