Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Mời tải về tựa game Polyforge miễn phí với lỗi chơi cực kỳ hấp dẫn

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 22.07.16 11:22 

  Nếu bạn đã chán ngán vì cảnh chờ Pokémon GO về Việt Nam và muốn tìm một tựa game hay để chơi trong khi chờ đợi thì xin giới thiệu đến các bạn trò Polyforge. Với cách chơi hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt, chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn hàng giờ liền.


  Polyforge là sản phẩm của hãng phát triển game ImpactBlue Studios Pty Ltd. Game có lối chơi thuộc dạng giải đố, nhưng đòi hỏi bạn phải có tốc độ phản xạ nhanh và chính xác thì mới vượt qua được màn chơi.


  Nhiệm vụ của bạn trong game rất đơn giản, bạn phải tạo ra một hình đa giác mới dựa trên hình có sẵn bằng cách nhấn vào mỗi cạnh của hình đó một lần, đúng theo nhịp game, nếu bạn nhấn vào cùng một cạnh 2 lần thì sẽ thua. Thoạt đầu bạn sẽ cảm thấy game khá dễ, nhưng càng về sau khi độ khó tăng lên, cánh hình sẽ phức tạp hơn và tốc độ sẽ nhanh hơn nhiều, nếu không chú ý phản xạ nhanh lẹ, bạn sẽ thua.

  Không chỉ có gameplay cuốn hút, đồ họa và âm thanh của game cũng thuộc hạng “top”. Polyforge có đồ họa theo phong cách tối giản, rất đẹp mắt và mang tính nghệ thuật cao. Các hình đa giác được hiển thị 3D giúp làm nổi bật lên các mảng sáng tối cho người chơi dễ quan sát.

  Mảng âm thanh của Polyforge cũng được chăm sóc rất chu đáo, vì vậy, bạn nên sử dụng tai nghe để thưởng thức hết được cái hay, cái đẹp và cả sự du dương của game.


  Trò chơi tuyệt vời này đang được phát hành miễn phí trên cả Apple App Store và Google Play Store. Nếu bạn là người yêu thích những game giải đố đơn giản, muốn kiểm tra độ phản xạ của mình thì Polyforge là game bạn rất nên thử qua. Mời bạn tải game về máy theo đường dẫn bên dưới.

  Tags: #game-mobile #android-game #ios-game #news #polyforge
  You cannot reply to topics in this forum