Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] Dùng thử tính năng quét mống mắt Iris trên Galaxy Note 7

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 22.07.16 10:35 

  Đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về cấu hình, thiết kế của chiếc điện thoại Galaxy Note 7, tuy nhiên những tin tức xoay quanh tính năng nhận diện mống mắt vẫn được nhiều người quan tâm nhất. Mới đây, một nguồn tin rò rỉ đã đăng tải video thử tính năng iris scanner (quét mống mắt) trên Galaxy Note 7.


  Trước tiên là hình ảnh chụp màn hình, tiết lộ thông tin Samsung khuyên người dùng không nên sử dụng tính năng iris scanner đối với những em bé, hoặc khi sử dụng các loại kính mắt hay kính áp tròng. Khoảng cách để thiết bị nhận diện mống mắt tốt nhất là từ 25 đến 35 cm. Ngoài ra nguồn tin cũng đăng tải hình ảnh xác nhận Galaxy Note 7 sẽ có bộ nhớ RAM 4GB.


  Video được tiết lộ cho thấy khả năng mở khoá bằng mắt trên Galaxy Note 7 khá nhanh, gần như tức thì từ thời điểm vuốt tay mở máy trên màn hình. Nếu như Samsung thực sự cải thiện được tốc độ nhận diện mống mắt thì đây sẽ là tính năng rất hữu dụng và tiện ích, tính bảo mật cũng cao hơn so với vân tay.


  Hiện tại những thông tin rò rỉ về Galaxy Note 7 chúng ta đã biết bao gồm: màn hình kích thước 5,7 inch độ phân giải QHD với hai phiên bản màn hình cong hai cạnh và màn hình phẳng. Sử dụng vi xử lý Snapdragon 820/ RAM 4GB ( có nguồn tin cho rằng có phiên bản 6GB RAM), camera chính 12MP và 5MP phía sau. Dự kiến Samsung sẽ chính thức ra mắt Note 7 vào ngày 02 tháng 08 tới đây.

  Một số hình ảnh rò rỉ của Galaxy Note 7 gần đây

  Click vào đây để xem:  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #note-7 #news #video #leak
  You cannot reply to topics in this forum