Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Q1/2015: Thị trường phablet tại Mỹ tăng trưởng gấp 4 lần so với cùng kỳ, iPhone 6 Plus chiếm 44%

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 07.05.15 9:10 


  Thị trường #phablet tại Mỹ vừa chứng kiến một bước tiến nhảy vọt khi thị phần của nhóm thiết bị này đã tăng gấp 4 lần so với cùng kỳ quý 1 năm trước và đặc biệt hơn, thành quả này phần lớn là do sự tăng trưởng mạnh mẽ của #iPhone 6 Plus - chiếc phablet đầu tiên của #Apple.

  Cụ thể, căn cứ theo dữ liệu của Kantar Worldpanel ComTech, thị phần của phablet đã tăng lên mức 21% trong quý 1 năm nay so với chỉ 6% cùng kỳ năm ngoái. Riêng iPhone 6 Plus đã chiếm tới 44% thị phần của phablet. Kantar còn bổ sung rằng, trong suốt 3 tháng đầu năm 2015, hệ thống dữ liệu của hãng nghiên cứu thị trường này đã chứng kiến 11.4% lượng người dùng chuyển đổi từ Android sang iOS (so với 14.6% của năm ngoái) và ngược lại, chỉ có 5.9% người dùng iOS chuyển sang sử dụng #Android (giảm 9.8% so với cùng kỳ).

  Xét một cách tổng thể về thị trường #smartphone: "Doanh số của Apple nhìn chung đã thống trị danh mục bán hàng của các nhà mạng lớn như AT&T, Verizon và Sprint với thị phần lần lượt chiếm 59%, 43% và 50% tổng doanh số smartphone mà 3 nhà mạng này bán ra tuy nhiên đối với T-Mobile thì Samsung mới là nhà sản xuất chiếm ưu thế với lượng thiết bị bán ra chiếm 42% tổng doanh số."

  You cannot reply to topics in this forum