Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Mua vé vietnam airline đi Nga ghé thăm Hồ Baikal sâu nhất thế giới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 30

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 21.07.16 14:22 

  Du lịch Nga du khách đặt giá vé máy bay vietnam airline đi nga nhất định phải thực hiện một chuyến viếng thăm Hồ Baikal, hồ nước ngọt lâu đời nhất và sâu nhất thế giới, với đường cong gần 400 dặm qua phía đông nam Siberia, phía bắc của biên giới Mông Cổ.

  Tham quan Hồ Baikal là một cơ hội tuyệt vời để khách du lịch đặt vé máy bay đi Nga tại phong ve japan airlines tphcm khám phá một thế giới mới, để xem một trong những đá quý thiên nhiên thế giới, để đáp ứng các hồ sâu và nhìn xa hơn các nước tinh thể để quan sát một triệu loài động vật và thực vật.

  Nhưng trước khi mua vé máy bay đi Nga tại và xem xét làm thế nào để đạt hồ - bạn có thể chọn một trong hai bằng đường sắt, hoặc bằng xe buýt, xin vui lòng, có trong tâm trí tất cả những điều sau đây bạn cần biết trước khi quý khách đến thăm rực rỡ và ấn tượng Hồ Baikal.

  Các nhà địa chất nói Baikal hôm nay cho thấy những gì các seaboards của Bắc Mỹ, châu Phi và châu Âu trông giống như khi họ bắt đầu tách riêng hàng triệu năm trước đây.

  Hơn 5.000 feet sâu (1637m) tại sâu xa nhất của nó, với một lớp bốn dặm dày trầm tích tiếp tục xuống, làn nước giàu oxy lạnh của hồ có nhiều với kỳ lạ sự sống.

  Thực phẩm thức ăn nên chuẩn bị đồ ăn mang theo, bởi vì ở đây, người dân địa phương sẽ cung cấp cho bạn chủ yếu là cá.

  Nhưng đừng lo lắng,có rất nhiều loại cá ngon, du khách mua vé máy bay đi nga phong ve jetstar airline tphcm có thể hương vị ở đây lần đầu tiên và cuối cùng thậm chí bạn có thể bắt đầu thích món cá.

  Khí hậu - tất nhiên, bạn cần phải nhận được cả hai áo khoác mùa đông ấm nhất của bạn, bởi vì năm tháng mọi thứ ở đây, bao gồm cả hồ, là trong băng.

  Một trong số đó là thực phẩm yêu thích của con dấu,golomyanka, một, cá hồng trong suốt một phần mà sinh sống trẻ.

  Các nhà địa chất ước tính rằng Hồ Baikal được hình thành ở đâu đó 20-25 triệu năm trước, trong thời Trung Sinh.

  Được bao quanh bởi các dãy núi tuyết phủ dặm cao, hồ Baikal vẫn cung cấp khung cảnh của vẻ đẹp chưa từng có.

  Các ngọn núi vẫn là thiên đường cho các loài động vật hoang dã, và những ngôi làng nhỏ vẫn là tiền đồn của sự yên tĩnh và tự chủ trong rừng taiga Siberia xa xôi, như rừng được gọi.

  Cuối cùng, nhưng không kém quan trọng đừng quên để có được món quà lưu niệm cho bạn bè và người thân của bạn, bởi vì ít người có cơ hội đến thăm hồ Baikal.

  Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nga tại đại lý Vemaybaychauau.com
  You cannot reply to topics in this forum