Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Đã có iOS 10 và macOS Sierra Public beta 2, mời tải về

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 21.07.16 9:33 

  Các người dùng tham gia chương trình Beta của Apple bây giờ đã có thể tải về phiên bản Public Beta thứ 2 của iOS 10 và MacOS Sierra. Lưu ý là chương trình này không cần bạn trả phí hay là developer. Chỉ cần đăng ký bình thường là được, vui lòng xem hướng dẫn ở cuối bài viết.


  Bản beta mới mang mã build giống như bản beta được phát hành hôm thứ 2 vừa rồi, với iOS 10 được liệt kê như 14A5309d, và Sierra là 16A254g.


  Dự kiến phát hành vào mùa thu năm nay, iOS 10 bao gồm các cải tiến lớn cho thông báo, hỗ trợ ứng dụng bên thứ ba trong Siri, và nhiều bản cập nhật mới cho các ứng dụng được tích hợp sẵn. Một danh sách các bản sửa lỗi và thay đổi trong phiên bản beta mới này không có sẵn ngay lập tức.

  Trong khi đó, bản build mới của macOS Sierra Public Beta 2 bao gồm các thay đổi cho Apple Pay, Back to My Mac, thư viện CoreImage, Installer, Mail, Safari, và Siri.

  Yêu cầu của các thiết bị iOS để cập nhật được bản build mới này phải là iPhone 5, iPad 4, iPad Mini 2, hoặc iPod touch thế hệ thứ 6 trở lên. Còn MacOS Sierra tương thích với một loạt các máy tính Mac, thậm chí đối với cả những thiết bị đời 2009.

  Và thật tiếc là tvOS và watchOS của Apple không nằm trong chương trình Public Beta. Thông thường các bản Beta dành cho người dùng Public sẽ ổn định hơn các bản dành cho các nhà phát triển (developer).

  Đối với những ai muốn tham gia vào chương trình Beta này của Apple thì xem hướng dẫn tại đây:


  Nguồn Techrum

  Tags: #ios-10 #macos #macos-sierra #ios-10-public-beta #news
  You cannot reply to topics in this forum