Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Nhờ Pokémon GO mà Nintendo đã vượt mặt Sony về giá thị trường

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 14

  Tài sản Tài sản : 43

  Uy tín Uy tín : 18

  #1

   on 19.07.16 20:12 

  Chỉ sau 2 tuần ra mắt, Pokémon GO đã nhanh chóng giúp Nintendo từ một công ty đang có tình hình kinh doanh xuống dốc, bất ngờ cất cánh “thẳng đứng” trên thị trường, và vừa qua, giá trị thị trường của Nintendo đã chính thức vượt mặt “gã khổng lồ công nghệ” Sony.


  Sau một hơn tuần tăng điểm mạnh mẽ, Nintendo với “át chủ bài” Pokémon GO đang làm mưa làm gió trên thế giới, đã có được giá trị thị trường vượt qua mốc 39 tỷ USD, gần chạm mức 40 tỷ, đồng thời cũng giúp hãng vượt qua mức 38,384 tỷ USD của Sony. Dựa theo biểu đồ của Bloomberg thì ta có thể thấy con số này vẫn đang đi lên theo chiều thẳng đứng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong phiên giao dịch thứ sáu tuần trước, Nintendo cũng lập kỷ lục trở thành cổ phiếu được giao dịch nhiều nhất trong thị trường chứng khoán Nhật Bản.


  Giá thị trường của Nintendo đã vượt qua Sony

  Pokémon GO hiện đang là trò chơi gây sốt nhất thế giới, dù vẫn chưa ra mắt trên tất cả các thị trường, nhưng có thể thấy nó đã trở thành một hiện tượng chưa từng có trong làng game thế giới. Hy vọng tựa game này sẽ mau có mặt tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất để ta có thể hòa vào cơn sốt săn Pokémon.


  Tags: #pokemon-go #news #pokemon #nintendo
  You cannot reply to topics in this forum