Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Phẫu thuật hạ gò má có đau không

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 12

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 19.07.16 16:31 

  Bác sĩ tư vấn có thể cho tôi biết quá trình phẫu thuật hạ gò má có đau không ạ? Em gái tôi đang có ý định phẫu thuật hạ gò má. Tôi rất lo lắng và muốn hiểu hơn về phương pháp này để có những chuẩn bị tốt nhất cho em gái của mình. Cảm ơn bác sĩ và mong nhận được những tư vấn khách quan nhất. (Hồng Hà – Quận 12, Tp.HCM)
  >>> https://www.youtube.com/watch?v=tFQsEkqP7H4
  TRẢ LỜI
  Chào bạn Hồng Hà!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi phẫu thuật hạ gò má có đau không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

  Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là quá trình cắt gọt và loại bỏ một phần cung xương gò má cao, đưa gò má về vị trí cân đối, hài hòa, giúp gò má cân đối hơn. Kỹ thuật này khác với những kỹ thuật mài gò má thông thường chỉ có thể mài gò má về một mức độ nhất định, phẫu thuật hạ gò má lại có thể khắc phục gần như tối ưu nhất tình trạng gò má cao mất cân đối.

  Phẫu thuật hạ gò má có đau không

  Phẫu thuật hạ gò má có đau không?

  Phương pháp này trực tiếp tác động vào cung xương gò má cao, tác động hệ thống xương hàm mặt nên được cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng trước khi thưc hiện. Với kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nội khí quản nhằm đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong và sau khi thực hiện.

  Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đềphẫu thuật hạ gò má có đau khôngnữa nhé. Yên tâm để em gái phẫu thuật để khắc phục tình trạng gò má cao, giúp gương mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn.

  >> XEM THÊM: Quy trình hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

  Trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má, bác sĩ sẽ tính toán toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật dưới sự hỗ trợ của thiết bị chụp CT Scanner, thiết bị này cho phép bác sĩ tiến hành chụp toàn bộ cấu trúc xương hàm cằm mặt, từ đó có những tính toán chỉnh sửa phù hợp nhất.

  Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật hạ gò má. Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ cùng bạn hội ý để thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn.

  Phẫu thuật hạ gò má có đau không 2

  Hiệu quả phẫu thuật hạ gò má

  Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được tiến hành bên trong khoang miệng. Bằng sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng cùng với sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L, cho phép bác sĩ thực hiện toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má chuẩn xác.

  Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏiphẫu thuật hạ gò má có đau khôngrồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thông qua số điện thoại19006466.

  Chúc chị và gia đình luôn vui!
  >>> https://www.youtube.com/watch?v=VY2Y879kCLY
  >>> https://www.youtube.com/watch?v=hQOrfD7TQdg
  You cannot reply to topics in this forum