Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Cổ phiếu Apple đạt mốc $100 trước khi công bố tình hình kinh doanh quý 3 trong tuần sau

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 19.07.16 8:59 

  Giá cổ phiếu của Apple $AAPL đã trở lại 3 con số, lần đầu phá vỡ mốc $100 kể từ ngày 06 tháng 6. Sự gia tăng này dường như không được gắn với bất kỳ sự kiện hay thông tin cụ thể nào, nhưng cổ phiếu AAPL đã hồi phục được một nửa trong thứ hai tuần trước. Cột mốc cao nhất hôm nay là $100.13 mặc dù giá cổ phiếu thay đổi liên tục theo thời gian.


  Các cặp mắt đang đổ dồn vào Apple trong ngày 26 tháng 7 sắp tới, khi mà hãng công bố tình hình kinh doanh của quý 3, liệu công ty có đáp ứng được kỳ vọng của các nhà đầu tư hay không sau khi kết thúc chuỗi 13 năm doanh thu kỷ lục ở quý trước.

  Doanh số bán iPhone khá mờ nhạt nên cổ phiếu $AAPL đã giảm xuống mức dưới $90, bản thân CEO của Apple là Tim Cook cũng cho biết phản ứng của mọi người đối với kết quả kinh doanh như vậy là hơi quá, tuy nhiên tâm lý của các nhà đầu tư cũng bắt đầu dao động, tăng và giảm bất thường trong suốt tháng 6 vừa qua.  Đối với kết quả kinh doanh của quý 3 sắp công bố, doanh số iPhone sẽ tiếp tục là điểm trọng tâm khi mà đã có rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc tăng trưởng của iPhone trong khi hãng gần như không có nhiều mẫu thiết bị. Có thể doanh số bán của iPhone SE mới giúp nâng được doanh thu của Apple.

  Nhiều nhà đầu tư không hy vọng mấy vào sự tăng trưởng trở lại của iPhone cho đến cuối năm 2017, dù Apple chuẩn bị cho ra mắt tiếp theo chiếc flagship tiếp theo của mình. Kỳ vọng tăng trưởng doanh thu nhờ vào chiếc iPhone 7 sắp tới là rất thấp do sự tương đồng của nó với iPhone 6s hiện tại.

  Đối với quý 3 này, Apple đã đưa ra một số thông tin dự đoán doanh thu đạt trong khoản $41 tỷ và $43 tỷ USD, lợi nhuận khoảng 37.5% và chi phí vận hành khoảng $6 tỷ USD.

  Tags: #apple #iphone #news
  You cannot reply to topics in this forum