Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Facebook cho phép người dùng Android có thể lưu video để xem offline

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 18.07.16 18:25 

  Hôm nay Facebook đã cập nhật rộng rãi cho ứng dụng Android của mình, cho phép người dùng có thể lưu video offline và có thể xem chúng bất cứ lúc nào mà không cần kết nối Internet. Đây là động thái mới nhất trong chiến lược tập trung phát triển các tính năng cấp phát video từ năm ngoái nhằm cạnh tranh trực tiếp với YouTube của Google.


  Khoảng 98% các video được đăng trên Facebook được tách từ clip của YouTube, và điều này gây khó khăn về mặt bản quyền cho người đăng tải clip đó. Tỉ lệ đánh cắp và đăng lại bởi một số fanpage hay người dùng là không thể tránh khỏi.  Xem cách Facebook tính lượt xem của một video

  Bây giờ khi bạn xem một video trên Facebook và muốn lưu nó lại? Chuyện đó sẽ thật dễ dàng, bạn chỉ cần nhấn vào nút ba chấm phía bên phải và chọn "Save Video". Tuy nhiên các video sẽ không được lưu vào thiết bị của bạn, mà thay vào đó chúng được lưu trong ứng dụng Facebook.

  Một khi chúng được lưu trong ứng dụng, bạn có thể xem những video ngoại tuyến (offline) mà không cần kết nối Internet bằng cách mở ứng dụng Facebook lên và chọn tùy chọn "Saved" để xem. Bạn có thể xóa những video này bất cứ lúc nào bằng cách đơn giản là nhấn một lúc vào chúng và chọn "Unsave".

  Theo Techrum

  Tags: #google #youtube #video #facebook #news
  You cannot reply to topics in this forum