Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Oppo hé lộ về phiên bản F1s, chưa rõ thông số cấu hình, bán ra vào tháng 8

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 18.07.16 18:22 

  Thẩm Quyến, 18/07/2016 — Tiếp nối thành công của smartphone chuyên selfie là F1, OPPO tiếp tục ra mắt phiên bản tiếp theo là F1s dự kiến lên kệ trong tháng 8 tới đây. F1s chính là sản phẩm cốt lõi của OPPO trong nửa cuối 2016 với các thế mạnh thừa hưởng từ F1 như chụp ảnh "tự sướng", thiết kế đẹp mắt và hiệu năng tốt, nay lại được bổ sung, cải tiến và hoàn thiện hơn.


  Từ đầu năm 2016, OPPO đã mang dòng F ra thị trường, tập trung vào khách hàng trẻ thích chụp ảnh selfie. Và các thiết bị đã giúp cho OPPO đạt được mức tăng trưởng cao nhất hằng năm đối với Quý 1. Cụ thể tăng 153.2% doanh số so với cùng kỳ năm ngoái theo số liệu của IDC.

  OPPO F1 hiện có giá bán vào khoảng $250 - $300 tại các thị trường như Ấn Độ, Indonesia và Việt Nam, chiếm vị trí thứ 2 trong các smartphone được yêu thích nhất tại Malaysia và Thailand trong cùng phân khúc.

  “Thị trường thế giới đã tiếp nhận OPPO F1 rất tốt cùng với những phản hồi từ khách hàng, do đó chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy và tăng cường trải nghiệm tốt hơn. Phiên bản nâng cấp của F1 là F1s dự kiến sẽ mang lại thành công lớn cho chúng tôi." Ông Sky Li, Phó Chủ Tịch và Giám Đốc Ngành Hàng Di Động Thị Trường Quốc Tế của OPPO cho biết.​


  Tags: #oppo #oppo-f1s #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum