Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Pokémon Go chính thức được mở thêm ở 26 quốc gia châu Âu, xuất hiện lỗi đăng nhập

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 17.07.16 8:37 

  Kể từ khi được phát hành tựa game Pokémon Go vẫn chưa bao giờ giảm "sức nóng", ngay cả ở những quốc gia chưa được Nintendo hỗ trợ. Mới đây công ty game có lịch sử phát triển lâu năm tại Nhật Bản đã chính thức mở Pokémon Go ra thêm 26 quốc gia tại châu Âu.


  Theo như thông báo được đăng tải trên Facebook page chính thức của Pokémon Go các thị trường mới bao gồm : Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hy Lạp, Greenland, Hungary, Iceland, Ireland, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Romania, Slovakia, Slovenia, Thụy Điển , và Thụy Sĩ.


  Tuy nhiên vẫn có một số quốc gia lớn tại châu Âu như Pháp vẫn chưa được hỗ trợ, trong khi đó Canada và toàn khu vực châu Á vẫn chưa biết khi nào Nintendo mới triển khai. Hơn nữa sau khi thông báo 26 thị trường mới được gửi đi, một số người chơi đã báo lỗi đăng nhập vào hệ thống, chứng tỏ server của nhà phát triển trò chơi Niantic Labs vẫn chưa thực sự "đủ sức" vận hành.

  Giám đốc điều hành của Niantic John Hanke đã có cuộc trao đổi với tờ Reuters và cho biết Pokémon Go sẽ ra mắt ở hơn 200 quốc gia "tương đối sớm", chừng nào các nhà phát triển làm việc để tăng cường năng lực của máy chủ đáp ứng việc triển khai rộng rãi hơn.

  Nguồn techrum

  Tags: #pokemon-go #pokemon #news #niantic
  You cannot reply to topics in this forum