Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] Apple mang tính năng 3D Touch lên iPad khi sử dụng cùng với Apple Pencil?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 16.07.16 17:13 

  Nhiều người đang thất vọng vì các mẫu iPad mới nhất không được trang bị tính năng 3D Touch mặc dù nó có hữu ích với các thiết bị màn hình lớn hay không. Và trên iOS 10 beta 2 dường như Apple đã bổ sung tính năng này trên iPad cùng với Apple Pencil.


  3D Touch giống như một chức năng thông qua Apple Pencil

  Trang idownloadblog tiến hành thử nghiệm, đó là dùng Apple Pencil để thao tác với trung tâm thông báo và phát hiện ra rằng khi nhấn vào biểu tượng dấu "X" trên iOS 10 beta 2 thì chiếc iPad Pro của họ xuất hiện menu "Clear All Notifications" tương tự như trên 6s hay 6s Plus.


  Trên iPhone 6s và 6s Plus, Apple đã trang bị các phần cứng đặc biệt là một mảng gồm 96 cảm biến áp suất giữa màn hình và đèn nền, như vậy thì 3D Touch có thể chỉ đơn thuần là một tính năng.

  Hy vọng rằng trong các bản cập nhật iOS 10 beta tiếp theo Apple sẽ bổ sung nhiều tính năng hơn trên iPad để thao tác với Apple Pencil. Bạn đọc nghĩ sao về phát hiện hữu ích này, hãy để lại comment bên dưới nhé.


  Tags: #apple #ios-10-beta #3d-touch #ipad-pro #news #ios-10-beta-2 #apple-pencil


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum