Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Công viên ngầm đầu tiên trên thế giới sẽ có mặt tại New York vào năm 2020

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 16.07.16 12:20 

  Trong tương lai, tàu điện ngầm sẽ không phải là thứ duy nhất dưới lòng đất, mà cùng với nó sẽ là Lowline - công viên ngầm đầu tiên trên thế giới.


  Không gian tuyệt vời ấy sẽ làm bạn quên đi rằng mình thực sự đang ở dưới rất nhiều tầng bê tông. Thậm chí khi mùa đông lạnh lẽo đến, bạn vẫn có thể nhăm nhi một ly Starbuck nóng ngay dưới lòng đất.

  Ngày 14 tháng 7 vừa qua, phó thị trưởng Alicia Glen và tập đoàn công ty phát triển kinh tế thành phố New York đã thông báo chấp thuận dự án Lowline của họ, công viên ngầm đầu tiên trên thế giới. Nằm bên dưới khu Lower East Side ở Manhattan, công viên sẽ phục vụ như là một nơi cho cả cộng đồng địa phương và vô số khách du lịch của New York để tham quan và giải trí. Hãy nghĩ nó như là công viên thoáng đãng đầy màu xanh, nhưng lại ở dưới lòng đất.


  Nếu mọi việc diễn ra theo kế hoạch, công viên ngầm Lowline sẽ được xây ở khu Lower East Side vào năm 2020 với chi phí khoảng $55 triệu. Mọi người có thể đi dạo trong công viên và hưởng thụ không gian yên tĩnh, lộng lẫy tuyệt vời của thiên nhiên với các bộ lọc ánh sáng mặt trời qua mái nhà. Về cơ bản, hệ thống ánh sáng sẽ được phân phối qua một đường ống giống như một kính tiềm vọng đảo ngược. Trên mái sử dụng nhiều gương rất lạ mắt, ánh sáng sẽ phản xạ từ mái nhà và phản chiếu xuống lòng đất.


  Những tấm gương này sẽ giúp phản chiếu ánh sáng xuống lòng đất

  Dưới đây là những hình ảnh của công viên này trong tương lai:

  Click vào đây để xem:
  Tags: #park-underground #lowline #new-york #khoa-học #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum