Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Dù bị đâm trong lúc chơi Pokémon GO nhưng anh chàng này đã không ngừng săn Pokémon

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 16.07.16 12:11 

  Một thanh niên 22 tuổi ở tiểu bang Oregon đã bị đâm vào đầu tuần này trong khi anh đang chơi Pokémon GO, nhưng anh đã từ chối đi đến bệnh viện để điều trị vết thương cho đến khi anh hoàn thành nhiệm vụ đi săn Pokémon.


  Michael Baker nói với phóng viên kênh KPTV: "Ngay sau khi tôi bị đâm, tôi vẫn tiếp tục nhiệm vụ của mình đến cửa hàng tiện lợi Plaid Pantry để mua khoai tây chiên và bia".

  Baker đã đi bộ xung quanh khu phố Forest Grove của mình vào khoảng 1 giờ sáng, và trên đường đến cửa hàng tiện lợi gần đây cho đến khi anh thấy một người đàn ông đến gần, người này cũng có một chiếc điện thoại di động. Anh hỏi ông ta có đang chơi Pokémon GO hay không, và dẫn đến ẩu đả.


  Anh Michael Baker trong phỏng vấn của kênh KPTV

  Baker nói: "Tôi thấy anh ta đi ngang qua và tôi đã hỏi anh ấy có chơi Pokémon GO không. Anh ấy phản ứng: "Cái gì?". Tôi đoán anh ấy muốn đánh tôi vì anh ấy đã tiến tới gần tôi với một con dao trên tay". Kẻ lạ mặt này đã đâm vào vai Baker.

  Baker sau đó tiếp tục đi đến các cửa hàng tiện lợi 24 giờ. Một nhân chứng tại các cửa hàng rõ ràng đã nhìn thấy Baker bị chấn thương và đã gọi cho cảnh sát. Phía bên cảnh sát mô tả lại sự việc kỳ quái này: "Các sĩ quan đã có mặt tại cửa hàng, nơi nam thanh niên 22 tuổi đã vào để mua khoai tây chiên và bia, cũng như tìm kiếm Pokémon ở đây. Thanh niên này đã mô tả kẻ tấn công cho cảnh sát, người bị cáo buộc đã đâm anh ấy khi họ đi ngang qua nhau gần 19 Avenue và đường Filbert. Nạn nhân không đi đến bệnh viện để điều trị mà tiếp tục đi săn Pokémon của mình. Vụ việc đang được chúng tôi điều tra thêm".

  Đây có thể là báo cáo về một vụ đâm nhau đầu tiên có liên quan đến Pokémon GO, nhưng nó không phải là cuối cùng. Hôm thứ tư, cảnh sát ở Anaheim, California đã báo cáo một người đàn ông bị đâm trong khi chơi game trong một công viên ở thành phố khoảng 0 giờ sáng.

  Cảnh sát Sgt. Luis Correa nói với NBC: "Những gì chúng tôi khuyến khích là nếu bạn cũng đang chơi trò này, thì hãy chơi nó một cách an toàn. Hãy chú ý tới mọi thứ xung quanh của bạn. Tập điều đó thành thói quen để tránh khỏi những rắc rối không đáng có".
  Tags: #pokemon-go #news
  You cannot reply to topics in this forum