Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Pokémon Go được cài đặt trên các thiết bị nhiều hơn Candy Crush, LinkedIn, Lyft,...

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 15.07.16 16:42 

  Không chỉ vượt mặt Twitter về số lượng người dùng hàng ngày mà bây giờ Pokémon Go còn vượt mặt cả Pandora, Netflix, Google Hangout và Sportify. Trên phương diện số lượng máy cài đặt thì Pokémon Go cũng vượt mặt cả những app hoặc game phổ biến trước giờ như Candy Crush, Viber, LinkedIn, Clash of Clans, Tinder và nhiều ứng dụng khác.


  Thú vị hơn, số liệu thống kê mới nhất tại Mỹ từ hãng phân tích thị trường SimilarWeb còn cho thấy thời gian mà người dùng dành để chơi Pokémon Go bây giờ còn nhiều hơn cả duyệt Facebook.


  Cụ thể hơn, tính tới 11/7 vưa qua thì 5,9% người dùng Android tại Mỹ đã chơi Pokémon Go, nhiều hơn tới 46% so với con số 4,1% khi Twitter ra mắt hồi xưa. Tuy nhiên, Pokémon Go vẫn chưa thể vượt mặt những ứng dụng hoặc dịch vụ khác như Messenger, Instagram, WhatsApp và Snapchat vốn đã có lượng người dùng khổng lồ, ổn định và luôn tăng.

  Mặc dù đã thu hút được lượng người dùng rất lớn chỉ trong một thời gian ngắn nhưng Pokémon Go vẫn chưa phải là ứng dụng được cài đặt nhiều nhất ở hiện tại bởi trên nó còn có Pandora, Netflix, Google Hangouts và Spotify, tuy nhiên khoảng cách đang nhanh chóng thu hẹp dần.


  Tính tới thời điển hiện tại, Pokémon Go đã được cài đặt trên 10,8% máy Android tại Mỹ. Trong khi tỷ trọng của Spotify là 17% và Twitter là 20%. Và mặc dù đây chỉ là những thống kê tại Mỹ trong vòng gần 1 tuần qua nhưng Pokémon Go đã được cài trên nhiều thiết bị hơn cả những trò chơi hoặc dịch vụ phổ biến khác như Candy Crush, Viber, LinkedIn, Clash of Clans, ESPN, iFunny, Lyft, musical.ly, và Tinder.


  Và hãy nhớ đây chỉ là dữ liệu tại Mỹ, còn những thị trường khác như Úc, New Zealand thì Pokémon Go cũng có thành tích cực kỳ ấn tượng. Tại lần lượt 2 thị trường này, Pokémon Go đã được cài đặt trên 15,1% và 16% máy Android. Và cũng không quá ngạc nhiên khi mà lượng truy cập vào trang web của nhà phát triển là Niantic Labs đã tăng đột biến và đạt mức cao chưa từng thấy trong lịch sử của nó với 1.171.000 lượt từ cả máy tính lẫn di động.


  Tags: #pokémon-go #pokemon-go #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum